Ministry of Youth Affairs and Sports
Shuttler N Sikki Reddy and physiotherapist Kiran C test Covid positive in Hyderabad
13 AUG 2020 9:08PM by PIB Delhi
Shuttler N Sikki Reddy and physiotherapist Kiran C, who arrived at the National badminton camp at the Pullela Gopichand Badminton Academy in Hyderabad, have tested Covid postive. This came to light after they took SAI's mandatory Covid test that is given to all players, coaches and support staff on arrival.
Both Sikki and Kiran are aysmptomatic. Both are locals of Hyderabad and have been attending the camps from their homes. Meanwhile, the academy has been closed down for sanitisation. All primary contacts of Sikki and Kiran have been traced and are being given the RT PCR test again.
Speaking from Hyderabad, chief national badminton coach Pullela Gopichand said, "SAI's mandatory covid test was given to all athletes, coaches, support staff and administrative staff at the badminton national camp, and two campers have tested positive for Covid 19. All necessary precautions as per protocol are being taken so that players can come back for training safely and as soon as possible."

యువజన వ్యవహారాలు, క్రీడల మంత్రిత్వ శాఖ
షట్లర్‌ ఎన్‌.సిక్కిరెడ్డి, ఫిజియోథెరపిస్ట్‌ కిరణ్‌ జార్జ్‌కు కరోనా
13 AUG 2020 9:08PM by PIB Hyderabad
హైదరాబాద్‌లోని పుల్లెల గోపీచంద్‌ అకాడమీలో నిర్వహిస్తున్న నేషనల్‌ బ్యాడ్మింటన్‌ క్యాంప్‌నకు వచ్చి షట్లర్‌ సిక్కిరెడ్డి, ఫిజియోథెరపిస్ట్‌ కిరణ్‌ జార్జ్‌ కరోనా పాజిటివ్‌గా నిర్ధరణ అయ్యారు. క్యాంప్‌నకు వచ్చి ఆటగాళ్లు, కోచ్‌లు, సహాయ సిబ్బంది మొత్తానికి సాయ్‌ నిర్దేశానుసారం కొవిడ్‌ పరీక్షలు నిర్వహించారు. ఆ ఫలితాల్లో సిక్కిరెడ్డి, కిరణ్‌ జార్జ్‌ పాజిటివ్‌లుగా తేలారు.
ఆ ఇద్దరిలోనూ లక్షణాలేవీ కనిపించలేదు. ఇద్దరూ హైదరాబాద్‌ వాసులే. ఇంటి నుంచే క్యాంప్‌నకు వచ్చి వెళ్తున్నారు. పాజిటివ్‌ వార్త వినగానే అకాడమీని మూసివేసి శానిటైజ్‌ చేశారు. సిక్కిరెడ్డి, కిరణ్‌ జార్జ్‌ ప్రైమరీ కాంట్రాక్టులను గుర్తించారు. ఆ ఇద్దరి నమూనాలను మరోమారు ఆర్‌టీ-పీసీఆర్‌కు పంపారు.
నేషనల్‌ బ్యాడ్మింటన్‌ చీఫ్ కోచ్‌ పుల్లెల గోపీచంద్‌ మాట్లాడుతూ, "క్యాంప్‌నకు వచ్చి ఆటగాళ్లు, కోచ్‌లు, సహాయ సిబ్బంది, పాలనాధికారులందిరికీ సాయ్‌ నిర్దేశానుసారం కొవిడ్‌ పరీక్షలు నిర్వహించాం. ఇద్దరికి పాజిటివ్‌ నిర్ధరణ అయింది. ప్రొటోకాల్ ప్రకారం అన్ని జాగ్రత్తలు తీసుకుంటున్నారు. ఆటగాళ్ళు సురక్షితంగా, వీలైనంత త్వరగా శిక్షణ కోసం తిరిగి రావచ్చు". అని చెప్పారు.