Ministry of Health and Family Welfare
National Expert Group on Vaccine Administration meets the Domestic Vaccine Manufactures
17 AUG 2020 7:53PM by PIB Delhi
The National Expert Group on Vaccine Administration today met leading domestic vaccine manufactures- Serum Institute of India, Pune; Bharat Biotech, Hyderabad; Zydus Cadila, Ahmedabad; Gennova Biopharmaceuticals, Pune; and Biological E, Hyderabad.
The meeting was mutually beneficial and productive.
It provided the National Expert Group with inputs about the present stage of various candidate vaccines being developed by the indigenous manufacturers as well as their expectations from the Union Government.

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
టీకా నిర్వహణపై దేశీయ వ్యాక్సిన్ తయారీదారులను కలిసిన - జాతీయ నిపుణుల బృందం
17 AUG 2020 7:53PM by PIB Hyderabad
టీకా నిర్వహణపై జాతీయ నిపుణుల బృందం ఈ రోజు ప్రముఖ దేశీయ వ్యాక్సిన్ తయారీదారులైన - సీరం ఇన్స్టిట్యూట్ ఆఫ్ ఇండియా, పూణే; భారత్ బయోటెక్, హైదరాబాద్; జైడస్ కాడిలా, అహ్మదాబాద్; జెన్నోవా బయోఫార్మాస్యూటికల్స్, పూణే; బయోలాజికల్ ఈ, హైదరాబాద్ సంస్థలను కలుసుకుంది.
ఈ సమావేశం పరస్పరం ప్రయోజనకరంగా, ఉత్పత్తిదాయకంగా జరిగింది.
దేశీయ తయారీదారులు అభివృద్ధి చేస్తున్న వివిధ వ్యాక్సిన్ల గురించీ, కేంద్ర ప్రభుత్వం నుండి వారు కోరుకుంటున్న అంచనాల గురించీ వివరాలను, ఈ సమావేశంలో జాతీయ నిపుణుల బృందానికి అందించడం జరిగింది.