Prime Minister's Office
PM congratulates chess players for winning the FIDE Online Chess Olympiad
30 AUG 2020 9:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated chess players for winning the FIDE Online Chess Olympiad.
In a tweet, the Prime Minister said, “Congratulations to our chess players for winning the FIDE Online Chess Olympiad. Their hard work and dedication are admirable. Their success will surely motivate other chess players. I would like to congratulate the Russian team as well.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ FIDE ઓનલાઇન ચેસ ઓલેમ્પિયાડ જીતવા બદલ ચેસ ખેલાડીઓને અભિનંદન આપ્યા
30 AUG 2020 9:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ FIDE ઓનલાઇન ચેસ ઓલેમ્પિયાડ જીતવા બદલ ચેસ ખેલાડીઓને અભિનંદન આપ્યા હતા.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, “આપણા ચેસ ખેલાડીઓને FIDE ઓનલાઇન ચેસ ઓલેમ્પિયાડ જીતવા બદલ અભિનંદન. તેમની મહેનત અને સમર્પણ પ્રશંસનીય છે. તેમની સફળતા નિશ્ચિતપણે અન્ય ચેસ ખેલાડીઓને પ્રેરણા આપશે. હું રશિયન ટીમને પણ અભિનંદન આપવા માંગુ છું.”