Prime Minister's Office
PM congratulates chess players for winning the FIDE Online Chess Olympiad
30 AUG 2020 9:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated chess players for winning the FIDE Online Chess Olympiad.
In a tweet, the Prime Minister said, “Congratulations to our chess players for winning the FIDE Online Chess Olympiad. Their hard work and dedication are admirable. Their success will surely motivate other chess players. I would like to congratulate the Russian team as well.”

पंतप्रधान कार्यालय
फिडे ऑनलाईन बुद्धिबळ ऑलिम्पियाड जिंकल्याबद्दल बुद्धिबळपटुंचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
30 AUG 2020 9:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 ऑगस्ट 2020
फिडे ऑनलाईन बुद्धिबळ ऑलिम्पियाड जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बुद्धिबळपटुंचे अभिनंदन केले आहे. फिडे ऑनलाईन बुद्धिबळ ऑलिम्पियाड जिंकल्याबद्दल आपल्या बुद्धिबळपटुंचे अभिनंदन. त्यांची कठोर मेहनत आणि निष्ठा कौतुकास्पद आहे. त्यांचे यश इतर बुद्धिबळपटूसाठी निश्चितच प्रेरणादायी आहे. रशियाच्या संघाचेही आपण अभिनंदन करत असल्याचे ट्वीट पंतप्रधानांनी केले आहे.