ಮಾನವ ಸಂಪನ್ಮೂಲ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಸಚಿವಾಲಯ
`ಆಚಾರ್ಯ ದೇವೊ ಭವ' - ಶಿಕ್ಷಕರ ದಿನಾಚರಣೆ ಅಂಗವಾಗಿ ನ್ಯಾಕ್ ಆಯೋಜಿಸಿರುವ ವೆಬಿನಾರ್ ಡಿಜಿಟಲ್ ವೇದಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಕೇಂದ್ರ ಶಿಕ್ಷಣ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ರಮೇಶ್ ಪೋಖ್ರಿಯಾಲ್ ನಿಶಾಂಕ್ ಅವರಿಂದ ನೇರ ಸಂವಾದ
10 SEP 2020 3:20PM by PIB Bengaluru
ಬೆಂಗಳೂರಿನ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮೌಲ್ಯಮಾಪನ ಮತ್ತು ಮಾನ್ಯತಾ ಮಂಡಳಿ – ನ್ಯಾಕ್, 2020 ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 11ರಂದು ಸಂಜೆ 6 ಗಂಟೆಗೆ ಆಯೋಜಿಸಿರುವ ನೇರ ವೆಬಿನಾರ್ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ `ಆಚಾರ್ಯ ದೇವೊ ಭವ' ಉದ್ದೇಶಿಸಿ ಕೇಂದ್ರ ಶಿಕ್ಷಣ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ರಮೇಶ್ ಪೋಖ್ರಿಯಾಲ್ ನಿಶಾಂಕ್ ಅವರು ದೇಶಾದ್ಯಂತ ಉನ್ನತ ಶಿಕ್ಷಣ ಸಂಸ್ಥೆಗಳ ಬೋಧಕ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಜತೆ ನೇರ ಸಂವಾದ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.
'ಆಚಾರ್ಯ ದೇವೊ ಭವ' ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವನ್ನು ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಸಚಿವರು ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯ ಅನುದಾನ ಆಯೋಗ - ಯುಜಿಸಿ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಪ್ರೊ. ಡಿ.ಪಿ. ಸಿಂಗ್, ನ್ಯಾಕ್ ಕಾರ್ಯಕಾರಿ ಸಮಿತಿ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಪ್ರೊ. ವೀರೇಂದರ್ ಎಸ್ ಚೌಹಾಣ್ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ನ್ಯಾಕ್ ನಿದರ್ೇಶಕ ಪ್ರೊ. ಎಸ್ ಸಿ ಶಮರ್ಾ ಅವರು ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವನ್ನು ಸಂಯೋಜಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬೃಹತ್ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವವರು ನ್ಯಾಕ್ ವೆಬ್ ಸೈಟ್ ನಲ್ಲಿ ನೀಡಲಾಗಿರುವ ಲಿಂಕ್ www.naac.gov.in/ ನಲ್ಲಿ ಹೆಸರು ನೋಂದಾಯಿಸಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು. ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ಯೂಟ್ಯೂಬ್ ಲಿಂಕ್ https://youtu.be/mNAH6YlUai0 ನಲ್ಲೂ ಪ್ರಸಾರವಾಗಲಿದೆ. ಫೇಸ್ ಬುಕ್ ಮತ್ತು ಟ್ವಿಟರ್ ನಲ್ಲೂ ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ನೇರ ಪ್ರಸಾರ ಲಭ್ಯವಾಗಲಿದೆ.
ನ್ಯಾಕ್ ನ ಧ್ಯೇಯಗಳು, ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳು ಮತ್ತು ಮುನ್ನೋಟಗಳ ಮುಂದವರಿದ ಪರಿಷ್ಕೃತ ಭಾಗಗಳನ್ನು ವೀಕ್ಷಿಸಲು ನ್ಯಾಕ್ ವೆಬ್ ಸೈಟ್ www.naac.gov.in ಗಮನಿಸಿ.
https://twitter.com/NAAC_India/status/1302918067698061312?s=08
ಮಹತ್ವದ ಈ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಕ್ಕೆ ವ್ಯಾಪಕ ಪ್ರಚಾರ ನೀಡುವಂತೆ ಈ ಮೂಲಕ ಕೋರಲಾಗಿದೆ.
ಹೆಚ್ಚಿನ ಮಾಹಿತಿಗೆ:
ವಿ. ಲಕ್ಷ್ಮಣ್
ಹಿರಿಯ ಸಂಪರ್ಕಾಧಿಕಾರಿ, ನ್ಯಾಕ್,
080-23005222, 9880024881

Ministry of Education
“Acharyadevo bhava”- Address by Honourble Union Minister of Education Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ in commemoration of Teacher’s Day on a Live Webinar digital platform hosted by NAAC
10 SEP 2020 3:36PM by PIB Bengaluru
Honourable Union Minister of Education Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ will be addressing the Faculty of Higher Educational Institutions across the country on a Live Webinar, ‘Acharyadevo Bhava’ hosted by National Assessment and Accreditation Council, Bengaluru on 11th September, 2020 at 06.00 pm.
The “Acharyadevo Bhava” programme will be inaugurated by the Hon’ble Minister. On this important occasion, Prof D P Singh, Chairman, University Grants Commission, Prof Virander S Chauhan, Chairman, Executive Committee, NAAC will be participating in the programme. Prof S C Sharma, Director, NAAC will coordinate the event.
Participants can register for this mega academic event from the link provided on the NAAC website www.naac.gov.in/. The programme will be streamed live via YouTube: https://youtu.be/mNAH6YlUai0. The program can be accessed live on facebook & twitter NAAC Twitter: @NAAC_India, NAAC Facebook: @NAAC94 and Union Minister Twitter: @DrRPNishank, Union Minister Facebook: @DrRPNishank_. The HEIs may kindly browse through the NAAC website www.naac.gov.in for continued updation and take forward the vision and mission of NAAC.
https://twitter.com/NAAC_India/status/1302918067698061312?s=08
It is kindly requested to give due publicity to this important Academic event and oblige.
For further information please contact
V. Lakshman
Senior Liaison Officer, NAAC
080-23005222, 9880024881