Prime Minister's Office
Prime Minister to Address the Convocation of IIT, Guwahati
21 SEP 2020 4:55PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shall address the convocation of IIT, Guwahati through video-conferencing at 12 Noon, on Tuesday 22nd September 2020.
Chief Minister of Assam Shri Sarbananda Sonowal, Union Education Minister, Shri Ramesh Pokhriyal Nishank , Union Minister of State for Education Shri Sanjay Dhotre and other dignitaries shall also participate in the event.
1803 students including 687 BTech and 637 MTech students will be obtaining degrees tomorrow.

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਆਈਆਈਟੀ ਗੁਵਾਹਾਟੀ ਦੀਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਨੂੰ ਕੱਲ੍ਹ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ
21 SEP 2020 4:55PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਮੰਗਲਵਾਰ, 22 ਸਤੰਬਰ 2020 ਨੂੰ ਦੁਪਹਿਰ 12 ਵਜੇ ਵੀਡੀਓ ਕਾਨਫਰੰਸਿੰਗ ਜ਼ਰੀਏ ਆਈਆਈਟੀ ਗੁਵਾਹਾਟੀ ਦੀ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ।
ਅਸਾਮ ਦੇ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਸਰਬਾਨੰਦ ਸੋਨੋਵਾਲ, ਕੇਂਦਰੀ ਸਿੱਖਿਆ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਰਮੇਸ਼ ਪੋਖਰਿਯਾਲ ‘ਨਿਸ਼ੰਕ’, ਕੇਂਦਰੀ ਸਿੱਖਿਆ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ੍ਰੀ ਸੰਜੈ ਧੋਤ੍ਰੇ ਅਤੇ ਹੋਰ ਪਤਵੰਤੇ ਵੀ ਇਸ ਸਮਾਗਮ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ
ਇਸ ਸਮਾਰੋਹ ਦੇ ਦੌਰਾਨ 687 ਬੀਟੈੱਕ ਅਤੇ 637 ਐੱਮਟੈੱਕ ਦੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਸਹਿਤ 1803ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੂੰਕੱਲ੍ਹ ਡਿਗਰੀਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਜਾਣਗੀਆਂ।