Prime Minister's Office
Prime Minister to Address the Convocation of IIT, Guwahati
21 SEP 2020 4:55PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shall address the convocation of IIT, Guwahati through video-conferencing at 12 Noon, on Tuesday 22nd September 2020.
Chief Minister of Assam Shri Sarbananda Sonowal, Union Education Minister, Shri Ramesh Pokhriyal Nishank , Union Minister of State for Education Shri Sanjay Dhotre and other dignitaries shall also participate in the event.
1803 students including 687 BTech and 637 MTech students will be obtaining degrees tomorrow.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗോഹട്ടി ഐ.ഐ.ടി.യുടെ ബിരുദദാന ചടങ്ങിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും
21 SEP 2020 4:55PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗോഹട്ടി ഐ.ഐ.ടിയുടെ ബിരുദദാന ചടങ്ങിനെ 2020 സെപ്റ്റംബര്‍ 22 ചൊവ്വാഴ്ച 12.30ന് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി വിഡിയോ കോണ്‍ഫറന്‍സിലൂടെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
അസ്സം മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ സര്‍ബാനന്ദ സോനോവാള്‍, കേന്ദ്ര വിദ്യാഭ്യാസ മന്ത്രി ശ്രീ രമേഷ് പൊക്രിയാല്‍ നിശാങ്ക്, കേന്ദ്ര വിദ്യാഭ്യാസ സഹമന്ത്രി ശ്രീ സജ്ഞയ് ദോത്രേ എന്നിവരും മറ്റ് വിശിഷ്ടാതിഥികളും പരിപാടിയില്‍ പങ്കെടുക്കും.
687 ബി.ടെക്, 637 എം.ടെക് വിദ്യാര്‍ത്ഥികള്‍ ഉള്‍പ്പെടെ 1803 വിദ്യാര്‍ത്ഥികള്‍ക്കാണ് നാളെ ബിരുദം ലഭിക്കുന്നത്.