Prime Minister's Office
Prime Minister to Address the Convocation of IIT, Guwahati
21 SEP 2020 4:55PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shall address the convocation of IIT, Guwahati through video-conferencing at 12 Noon, on Tuesday 22nd September 2020.
Chief Minister of Assam Shri Sarbananda Sonowal, Union Education Minister, Shri Ramesh Pokhriyal Nishank , Union Minister of State for Education Shri Sanjay Dhotre and other dignitaries shall also participate in the event.
1803 students including 687 BTech and 637 MTech students will be obtaining degrees tomorrow.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान आयआयटी गुवाहाटीच्या दीक्षांत समारंभाला संबोधित करणार
21 SEP 2020 6:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली21 सप्टेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आयआयटी गुवाहाटीच्या दीक्षांत समारंभाला मंगळवारी 22 सप्टेंबर 2020 ला दुपारी 12 वाजता व्हिडीओ कॉन्फरन्सिंगच्या माध्यमातून संबोधित करणार आहेत.
आसामचे मुख्यमंत्री सर्बानंद सोनोवाल, केंद्रीय शिक्षण मंत्री रमेश पोखरीयाल ‘निशंक’, केंद्रीय शिक्षण राज्य मंत्री संजय धोत्रे यांच्यासह इतर मान्यवर या कार्यक्रमात सहभागी होणार आहेत.
687 बीटेक, 637 एमटेक विद्यार्थ्यांसह 1803 विद्यार्थी उद्या पदवी स्वीकारतील.