Ministry of Health and Family Welfare
UPDATES on COVID-19
75% of new confirmed cases found concentrated in 10 States/UTs
24 SEP 2020 1:05PM by PIB Delhi
For the sixth consecutive day, the number of new confirmed cases has been lower than the new recoveries.
A total of 86,508 new cases have been reported in the last 24 hours in the country. 75% of the new confirmed cases are concentrated in 10 States/UTs.
Maharashtra continues to top this list. It has alone contributed more than 21,000 followed by Andhra Pradesh and Karnataka with more than more than 7,000 and 6,000 cases respectively.
1,129 deaths have been registered in the past 24 hours.
10 States/UTs account for 83% of the deaths in the last 24 hours due to COVID.
Maharashtra reported 479 deaths followed by Uttar Pradesh and Punjab with 87 and 64 deaths, respectively.
India has substantially ramped up its testing infrastructure across the country. As on date, there are 1810 labs including 1082 government and 728 private labs.
11,56,569 tests were conducted in the past 24 hours. The total number of tests has crossed 6.74 cr today.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ് ഇതുവരെയുള്ള കണക്കുകൾ
പുതിയ കേസുകളിൽ 75 ശതമാനവും 10 സംസ്ഥാനങ്ങൾ / കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശങ്ങളിൽ.
24 SEP 2020 1:05PM by PIB Thiruvananthpuram
തുടർച്ചയായി ആറാം ദിവസവും രാജ്യത്ത് പുതുതായി കോവിഡ് സ്ഥിരീകരിക്കുന്നവരുടെ എണ്ണം പ്രതിദിന രോഗമുക്തരേക്കാൾ കുറവ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ രാജ്യത്ത് 86, 508 പേർക്കാണ് രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത്. ഇതിൽ 75 ശതമാനവും 10 സംസ്ഥാനങ്ങൾ /കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശങ്ങളിൽ ആണ്.
21,000 ത്തോളം പേർക്ക് ഇന്നലെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ച മഹാരാഷ്ട്രയാണ് രോഗബാധിതരുടെ പട്ടികയിൽ ഒന്നാമത്. ആന്ധ്രാപ്രദേശിൽ ഏഴായിരത്തോളം പേർക്കും കർണാടകയിൽ ആറായിരത്തിലധികം പേർക്കും ഇന്നലെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചു.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 1, 129 മരണം റിപ്പോർട്ട് ചെയ്തു. ഇതിൽ 83 ശതമാനവും 10 സംസ്ഥാനങ്ങൾ / കേന്ദ്ര ഭരണ പ്രദേശങ്ങളിൽ ആണ്. മഹാരാഷ്ട്രയിൽ 479 പേരും ഉത്തർപ്രദേശ്, പഞ്ചാബ് എന്നിവിടങ്ങളിൽ യഥാക്രമം 87, 64 പേരും ഇന്നലെ മരണമടഞ്ഞു.
രാജ്യത്തെ കോവിഡ് പരിശോധനാ സംവിധാനം വിപുലമാക്കിയിട്ടുണ്ട്. ഗവൺമെന്റ് മേഖലയിലെ 1082 ഉം സ്വകാര്യമേഖലയിലെ 728 ഉം ഉൾപ്പടെ ആകെ 1810 കോവിഡ് പരിശോധന കേന്ദ്രങ്ങളാണ് ഉള്ളത്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 11, 56, 569 പരിശോധനകൾ നടത്തി. ഇതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ പരിശോധനകളുടെ എണ്ണം 6.74 കോടി കവിഞ്ഞു