Ministry of Coal
Coal mine auction: Receipt of offline/physical bids
29 SEP 2020 5:10PM by PIB Delhi
Ministry of Coal launched the auction process for 38 coal mines on June 18, 2020, for commercial mining under 11th Tranche of Auction under CM (SP) Act, 2015 and 1st Tranche of Auction under MMDR Act, 1957. Last date for Bid submission was 29.09.2020 [Till 14.00 Hrs.]. A total number of 82 bids from 46 companies have been received off-line / physically in the office of the Nominated Authority for 23 coal mines/blocks. 2 or more bids have been received for 20 coal mines / blocks.

കല്‍ക്കരി മന്ത്രാലയം
കൽക്കരി ഖനി ലേലം
29 SEP 2020 5:10PM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യത്തെ 38 കൽക്കരി ഖനികളിലേക്കുള്ള വാണിജ്യ ഖനനത്തിനുള്ള ലേല നടപടികൾക്ക് കൽക്കരി മന്ത്രാലയം 2020 ജൂൺ 18ന് തുടക്കമിട്ടിരുന്നു. ലേലത്തിലെ പതിനൊന്നാം ഘട്ടം, CM (SP) ആക്ട് 2015 പ്രകാരവും; ഒന്നാം ഘട്ടം, 1957 ലെ എം എം ഡി ആർ നിയമപ്രകാരവും ആണ് നടത്തിയത്.
ലേലത്തിൽ പങ്കെടുക്കാനുള്ള അവസാന സമയം 2020 സെപ്റ്റംബർ 29 ഉച്ചയ്ക്ക് 2 മണി വരെ ആയിരുന്നു.
23 കല്ക്കരി ഖനികളുടെ ചുമതലയുള്ള പ്രത്യേക അതോറിറ്റിക്ക്, 46 കമ്പനികളിൽ നിന്നായി 82 ഓഫ്ലൈന്അപേക്ഷകൾ ലഭിച്ചിട്ടുണ്ട്. 20 കൽക്കരി ഖനികളിലേക്ക് ആയി രണ്ടോ അതിൽ കൂടുതലോ അപേക്ഷകൾ ലഭിച്ചിട്ടുണ്ട്.