Ministry of Coal
Coal mine auction: Receipt of offline/physical bids
29 SEP 2020 5:10PM by PIB Delhi
Ministry of Coal launched the auction process for 38 coal mines on June 18, 2020, for commercial mining under 11th Tranche of Auction under CM (SP) Act, 2015 and 1st Tranche of Auction under MMDR Act, 1957. Last date for Bid submission was 29.09.2020 [Till 14.00 Hrs.]. A total number of 82 bids from 46 companies have been received off-line / physically in the office of the Nominated Authority for 23 coal mines/blocks. 2 or more bids have been received for 20 coal mines / blocks.

कोळसा मंत्रालय
कोळसा खाण लिलाव: ऑफलाइन-प्रत्यक्ष लिलाव प्रस्ताव
29 SEP 2020 7:32PM by PIB Mumbai
कोळसा मंत्रालयाने दि. 18 जून, 2020 रोजी 38 कोळसा खाणींच्या लिलावाची प्रक्रिया सुरू केली आहे. व्यावसायिक खाणींच्या 11व्या शृंखलेतले, हे लिलाव सीएम (एसपी) कायदा, 2015, अन्वये होणार आहेत. आणि पहिल्या शृंखलेतले लिलाव एमएमडीआर कायदा, 1957 अन्वये होणार आहे. या लिलावासाठी बोली लावण्याची अंतिम तारीख 29.09.2020 (दुपारी 2.00 वाजेपर्यंत) आहे.या लिलावामध्ये सहभागी होण्यासाठी आत्तापर्यंत 46 कंपन्यांनी 82 बोलींचे प्रस्ताव सादर कले आहेत. या बोली ऑफलाइन असून, कार्यालयामध्ये प्रत्यक्ष सादर करण्यात आल्या आहेत. या बोली 23 कोळसा खाणी-ब्लॉक्ससाठी असून त्या अधिसूचित प्राधिका-यांकडे सादर केल्या आहेत. तसेच आणखी दोन बोली 20 कोळसा खाणींसाठी आल्या आहेत.