Ministry of Coal
Coal mine auction: Receipt of offline/physical bids
29 SEP 2020 5:10PM by PIB Delhi
Ministry of Coal launched the auction process for 38 coal mines on June 18, 2020, for commercial mining under 11th Tranche of Auction under CM (SP) Act, 2015 and 1st Tranche of Auction under MMDR Act, 1957. Last date for Bid submission was 29.09.2020 [Till 14.00 Hrs.]. A total number of 82 bids from 46 companies have been received off-line / physically in the office of the Nominated Authority for 23 coal mines/blocks. 2 or more bids have been received for 20 coal mines / blocks.

బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ
బొగ్గు గని వేలం: ఆఫ్‌లైన్/ భౌతిక బిడ్ల దాఖ‌లు
29 SEP 2020 5:10PM by PIB Hyderabad
సీఎం (ఎస్‌పీ) చట్టం-2015 కింద 11వ ట్రంచ్‌ వేలం, ఎంఎండీఆర్ చట్టం - 1957 కింద ఒక‌టో ట్రంచ్‌ వేలంలో భాగంగా.. మొత్తం 38 బొగ్గు గనుల వాణిజ్య మైనింగ్‌ వేలానికి గాను కేంద్ర బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ జూన్ 18, 2020న వేలం ప్రక్రియను ప్రారంభించింది. బిడ్ సమర్పణకు చివరి తేదీ 29.09.2020 [14.00 గంటల వరకు.]. 23 బొగ్గు గనులు / బ్లాకుల కోసం నామినేటెడ్ అథారిటీ కార్యాలయంలో 46 కంపెనీల నుండి మొత్తం 82 బిడ్లు ఆఫ్-లైన్ / భౌతికంగా స్వీకరించబడ్డాయి. 20 బొగ్గు గనులు / బ్లాకులకు రెండు లేదా అంతకంటే ఎక్కువ బిడ్లు వచ్చాయి.