Ministry of Railways
Ministry of Railways approves 196 pairs of “Festival Special” services
These Festival Special trains will be operated between 20th October 2020 and 30th November 2020
The fare for these Festival Special services shall be that applicable for special trains
13 OCT 2020 6:45PM by PIB Delhi
To clear the festive rush, Ministry of Railways has approved 196 pairs (392 trains) of “Festival Special” services over Indian Railways to be operated from 20th October 2020 to 30th November 2020. The fare for these Festival Special services shall be that applicable for special trains.
Zonal Railways will notify their schedule well in advance.
The list of the trains is attached in the link given below.
Link of 196 pairs trains approved.

रेल्वे मंत्रालय
‘उत्सव विशेष’196 रेल्वेगाड्या सुरु करण्यास रेल्वे मंत्रालयाची मंजुरी
या विशेष रेल्वेगाड्या 20 ऑक्टोबर ते 30 नोव्हेंबर 2020 दरम्यान चालवल्या जातील
या गाड्यांचे तिकीट भाडे विशेष रेल्वे गाडयांप्रमाणे आकारले जाईल
13 OCT 2020 8:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 ऑक्टोबर 2020
आगामी सण-उत्सव काळातील अपेक्षित गर्दी टाळण्यासाठी, रेल्वे मंत्रालयाने सणवारांच्या काळात ‘उत्सव विशेष’गाड्यांच्या 196 फेऱ्या (एकूण 392 गाड्या) सोडण्याचा निर्णय घेतला आहे. या विशेष गाड्या 20 ऑक्टोबर ते 30 नोव्हेंबर या काळात चालवल्या जातील. या गाड्यांसाठीचे तिकीटदर विशेष गाडयांच्या भाड्याप्रमाणेच आकारले जाईल.
क्षेत्रीय रेल्वे कार्यालय या गाड्यांचे वेळापत्रक आधीच जाहीर करतील.
या गाड्यांची यादी खाली दिलेल्या लिंकवर बघता येईल.
मंजुरी देण्यात आलेल्या 196 गाड्यांची यादी