Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates dynamic lighting of the Sardar Sarovar Dam
Unveils website of Statue of Unity in all the UN Official Languages
Unveils Kevadia Mobile App
Inaugurates & Visits Unity Glow Garden
30 OCT 2020 8:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi inaugurated dynamic lighting for the Sardar Sarovar Dam. He unveiled the website of Statue of Unity in all the UN official languages and launched the Kevadia App, at the Unity Glow Garden. He inaugurated and visited the Cactus Garden.
Dynamic Lighting for the Sardar Sarovar Dam
Unity Glow Garden
It is an unique theme park spread over an area of 3.61 acre. It has an glimmering array of installations, figures and optical illusionsPM to welcome all tourists to experience the joy of night tourism.
Cactus Garden
It is a grand architectural greenhouse with 450 national and international species from 17 countries. It has around 6 lakh plants including 1.9 lakh cactus plants in an area spread over 25 acre.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સરદાર સરોવર ડેમની ડાયનેમિક લાઇટિંગનું ઉદ્ઘાટન કર્યું
સંયુક્ત રાષ્ટ્રની બધી સત્તાવાર ભાષાઓમાં સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટીની વેબસાઇટનું અનાવરણ કર્યું
કેવડિયા મોબાઇલ એપ્લિકેશનનું અનાવરણ કર્યું
યુનિટી ગ્લો ગાર્ડનનું ઉદઘાટન કર્યું અને મુલાકાત લીધી
30 OCT 2020 8:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સરદાર સરોવર ડેમની ડાયનેમિક લાઇટિંગનું ઉદ્ઘાટન કર્યું હતું. તેમણે સંયુક્ત રાષ્ટ્રની બધી સત્તાવાર ભાષાઓમાં સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટીની વેબસાઇટનું ઉદ્ઘાટન કર્યું હતું અને યુનિટી ગ્લો ગાર્ડનમાં કેવડિયા એપ શરૂ કરી હતી. તેમણે કેક્ટસ ગાર્ડનનું ઉદ્ઘાટન કર્યું અને મુલાકાત લીધી હતી.
સરદાર સરોવર ડેમની ડાયનેમિક લાઇટિંગ
યુનિટી ગ્લો ગાર્ડન
આ એક અનન્ય થીમ પાર્ક છે, જે 3.61 એકર વિસ્તારમાં ફેલાયેલો છે. તેમાં રાત્રિના પર્યટનનો આનંદ અનુભવવા માટે બધા પ્રવાસીઓને આવકારવા માટે, સ્થાપનો, આકૃતિઓ અને ઓપ્ટિકલ ભ્રમણાઓનો એક ઝગમગાટભરી ગોઠવણી છે.
કેક્ટસ ગાર્ડન
એક ભવ્ય આર્કિટેક્ચરલ ગ્રીનહાઉસ છે જેમાં 17 દેશોની 450 રાષ્ટ્રીય અને આંતરરાષ્ટ્રીય કેક્ટસની પ્રજાતિઓ છે. જે 25 એકર વિસ્તારમાં ફેલાયેલું છે જેમાં 1.9 લાખ કેક્ટસ પ્લાન્ટ સહિત 6,000 જેટલા છોડ છે.