Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates dynamic lighting of the Sardar Sarovar Dam
Unveils website of Statue of Unity in all the UN Official Languages
Unveils Kevadia Mobile App
Inaugurates & Visits Unity Glow Garden
30 OCT 2020 8:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi inaugurated dynamic lighting for the Sardar Sarovar Dam. He unveiled the website of Statue of Unity in all the UN official languages and launched the Kevadia App, at the Unity Glow Garden. He inaugurated and visited the Cactus Garden.
Dynamic Lighting for the Sardar Sarovar Dam
Unity Glow Garden
It is an unique theme park spread over an area of 3.61 acre. It has an glimmering array of installations, figures and optical illusionsPM to welcome all tourists to experience the joy of night tourism.
Cactus Garden
It is a grand architectural greenhouse with 450 national and international species from 17 countries. It has around 6 lakh plants including 1.9 lakh cactus plants in an area spread over 25 acre.

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਰਦਾਰ ਸਰੋਵਰ ਡੈਮ ਦੀ ਡਾਇਨਾਮਿਕ ਲਾਈਟਿੰਗ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕੀਤਾ
ਸੰਯੁਕਤ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦੀਆਂ ਸਾਰੀਆਂ ਅਧਿਕਾਰਤ ਭਾਸ਼ਾਵਾਂ ਵਿੱਚ ਸਟੈਚੂ ਆਵ੍ ਯੂਨਿਟੀ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ ਤੋਂ ਪਰਦਾ ਉਠਾਇਆ
ਕੇਵਡੀਆ ਮੋਬਾਈਲ ਐਪ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕੀਤਾ
ਯੂਨਿਟੀ ਗਲੋ ਗਾਰਡਨ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਅਤੇ ਦੌਰਾ ਕੀਤਾ
30 OCT 2020 8:23PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਰਦਾਰ ਸਰੋਵਰ ਡੈਮ ਲਈ ਡਾਇਨਾਮਿਕ ਲਾਈਟਿੰਗ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕੀਤਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਸੰਯੁਕਤ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦੀਆਂ ਸਾਰੀਆਂ ਅਧਿਕਾਰਤ ਭਾਸ਼ਾਵਾਂ ਵਿੱਚ ਸਟੈਚੂ ਆਵ੍ ਯੂਨਿਟੀ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਯੂਨਿਟੀ ਗਲੋ ਗਾਰਡਨ ਵਿੱਚ ਕੇਵਡੀਆ ਐਪ ਲਾਂਚ ਕੀਤਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕੈਕਟਸ ਗਾਰਡਨ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਅਤੇ ਦੌਰਾ ਕੀਤਾ।
ਸਰਦਾਰ ਸਰੋਵਰ ਡੈਮ ਲਈ ਡਾਇਨਾਮਿਕ ਲਾਈਟਿੰਗ
https://youtu.be/GqnOwKSAMRA
ਯੂਨਿਟੀ ਗਲੋ ਗਾਰਡਨ
ਇਹ 3.61 ਏਕੜ ਵਿੱਚ ਫੈਲਿਆ ਹੋਇਆ ਇੱਕ ਵਿਲੱਖਣ ਥੀਮ ਪਾਰਕ ਹੈ। ਇੱਥੇ ਰਾਤ ਦੇ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਦੀ ਖੁਸ਼ੀ ਦਾ ਅਨੁਭਵ ਕਰਨ ਲਈ ਸਥਾਪਨਾਵਾਂ, ਪ੍ਰਤਿਮਾਵਾਂ ਅਤੇ ਔਪਟੀਕਲ ਭਰਮਾਂ ਦੀ ਇੱਕ ਆਕਰਸ਼ਕ ਝਲਕ ਹੈ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਰਾਤ ਦੇ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਦੀ ਖੁਸ਼ੀ ਦਾ ਅਨੁਭਵ ਕਰਨ ਲਈ ਸਾਰੇ ਯਾਤਰੀਆਂ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ।
https://youtu.be/bXUXz7Ti1Eo
ਕੈਕਟਸ ਗਾਰਡਨ
ਇਹ ਇੱਕ ਵਿਸ਼ਾਲ ਆਰਕੀਟੈਕਚਰਲ ਗ੍ਰੀਨਹਾਊਸ ਹੈ ਜਿਸ ਵਿੱਚ 17 ਦੇਸ਼ਾਂ ਦੀਆਂ 450 ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਅਤੇ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਪ੍ਰਜਾਤੀਆਂ ਹਨ। 25 ਏਕੜ ਵਿੱਚ ਫੈਲੇ ਹੋਏ ਇਸ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਲਗਭਗ 1.9 ਲੱਖ ਕੈਕਟਸ ਦੇ ਬੂਟਿਆਂ ਸਮੇਤ 6 ਲੱਖ ਪੌਦੇ ਹਨ।
https://youtu.be/7OdeLdeaMNI