Ministry of Youth Affairs and Sports
RT-PCR tests conducted at National Archery camp in Pune, Archer Himani Malik tests positive
05 NOV 2020 7:09PM by PIB Delhi
As per the Standard Operating Procedures established by the Sports Authority of India, campers who are a part of the National Archery camp currently in progress at the Army Sports Institute, Pune were given a RT-PCR test to know their Covid-19 status. Of the 23 campers who were tested, one Himani Malik tested positive for Covid-19 while the other 22 came negative. Malik is currently asymptomatic and has been admitted to a hospital as a precautionary measure.
All precautions as established in the SAI SOPs are being followed to ensure that the camp can carry on in a safe and secure manner.

యువజన వ్యవహారాలు, క్రీడల మంత్రిత్వ శాఖ
పూణెలోని నేషనల్ ఆర్చరీ క్యాంప్‌లో ఆర్టీ-పీసీఆర్ పరీక్షలు, ఆర్చర్ హిమాని మాలిక్‌కు క‌రోనా
05 NOV 2020 7:09PM by PIB Hyderabad
'స్పోర్ట్స్ అథారిటీ ఆఫ్ ఇండియాస‌ (శాయి) ఏర్పాటు చేసిన స్టాండర్డ్ ఆపరేటింగ్ ప్రొసీజర్స్ మేర‌కు పూణెలోని ఆర్మీ స్పోర్ట్స్ ఇ‌న్‌స్టిట్యూట్‌లో ప్రస్తుతం పురోగతిలో ఉన్న నేషనల్ ఆర్చరీ క్యాంప్‌లో భాగమైన క్యాంపర్లకు కోవిడ్-19 నిర్ధార‌ణ ప‌రీక్ష‌లు నిర్వ‌హించారు. ఆర్‌టీ-పీసీఆర్
రూపంఓ ఈ పరీక్షలు నిర్వ‌హించారు. క్యాంప్‌లో పరీక్షించిన 23 మంది క్యాంపర్లలో, ఒక హిమాని మాలిక్‌కు కోవిడ్-19 సోనిక‌ట్టుగా తేలింది. మరో 22 మందికి ఈ ప‌రీక్ష‌ల‌లో నెగటివ్ వ‌చ్చింది. మాలిక్‌కు ప్రస్తుతం కోవిడ్ లక్షణం లేన‌ప్ప‌టికీ ముందు జాగ్రత్త చర్యగా ఆసుపత్రిలో చేరాడు. శిబిరం సురక్షితంగా మరియు సురక్షితంగా కొనసాగడానికి శాయి ఎస్ఓపీలో ఏర్పాటు చేసిన అన్ని జాగ్రత్తలు పాటిస్తున్నారు.