Competition Commission of India
CCI approves acquisition of 7.73% equity share capital of Jio Platforms Limited by Google International LLC
12 NOV 2020 10:04AM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) approves acquisition of 7.73% equity share capital of Jio Platforms Limited (JPL) by Google International LLC (GIL) under Section 31(1) of the Competition Act, 2002.
GIL is a wholly owned subsidiary of Google LLC(collectively with all Google LLC subsidiaries, Google). Google LLC is a Delaware limited liability company and wholly owned subsidiary of Alphabet Inc. GIL is a holding company and does not own / operate any of Google’s products/ services.
JPL is a subsidiary of Reliance Industries Limited, which holds the majority of its issued equity share capital. JPL along with its subsidiaries primarily offers / will offer digital products / services, including wireless, home broadband and enterprise broadband services, telecommunication services, mobile applications, various digital platforms, back-end technology services for ecommerce entities and other miscellaneous software and technology related services.
Detailed order of the Commission will follow.

భారత పోటీ ప్రోత్సాహక సంఘం
జియో ప్లాటుఫామ్స్ లిమిటెడ్ లో 7.73% ఈక్విటీ మూల ధన వాటాను గూగుల్ ఇంటర్నేషనల్ ఎల్ఎల్సి కొనుగోలు చేయడానికి సీసీఐ ఆమోదముద్ర
12 NOV 2020 10:04AM by PIB Hyderabad
కాంపిటీషన్ కమిషన్ ఆఫ్ ఇండియా (సిసిఐ) కాంపిటీషన్ చట్టం, 2002 లోని సెక్షన్ 31 (1) ప్రకారం గూగుల్ ఇంటర్నేషనల్ ఎల్ఎల్సి (జిఐఎల్) చేత జియో ప్లాట్‌ఫామ్స్ లిమిటెడ్ (జెపిఎల్) కి సంబందించిన 7.73% ఈక్విటీ షేర్ క్యాపిటల్‌ను కొనుగోలు చేయడానికి ఆమోదం తెలిపింది. జిల్ పూర్తిగా గూగుల్ ఎల్ఎల్సి యొక్క (సమిష్టిగా అన్ని గూగుల్ ఎల్ఎల్సి అనుబంధ సంస్థలతో, గూగుల్) యాజమాన్యంలోని అనుబంధ సంస్థ . గూగుల్ ఎల్‌ఎల్‌సి డెలావేర్ లిమిటెడ్ బాధ్యత సంస్థ మరియు ఆల్ఫాబెట్ ఇంక్ యొక్క పూర్తిగా యాజమాన్యంలోని అనుబంధ సంస్థ. జిఐఎల్ ఒక హోల్డింగ్ కంపెనీ మరియు గూగుల్ వి ఏ ఉత్పత్తులు / సేవలను కలిగి లేదు / నిర్వహించదు.
జెపిఎల్ అనేది రిలయన్స్ ఇండస్ట్రీస్ లిమిటెడ్ యొక్క అనుబంధ సంస్థ, ఇది జారీ చేసిన ఈక్విటీ షేర్ క్యాపిటల్‌లో ఎక్కువ భాగాన్ని కలిగి ఉంది. జెపిఎల్ దాని అనుబంధ సంస్థలతో పాటు ప్రధానంగా వైర్‌లెస్, హోమ్ బ్రాడ్‌బ్యాండ్ మరియు ఎంటర్‌ప్రైజ్ బ్రాడ్‌బ్యాండ్ సేవలు, టెలికమ్యూనికేషన్ సేవలు, మొబైల్ అప్లికేషన్లు, వివిధ డిజిటల్ ప్లాట్‌ఫాంలు, ఇ-కామర్స్ ఎంటిటీల కోసం బ్యాక్ ఎండ్ టెక్నాలజీ సేవలు మరియు ఇతర సాఫ్ట్‌వేర్, సాంకేతిక సంబంధిత సేవలు మరియు ఇతర డిజిటల్ ఉత్పత్తులు / సేవలను అందిస్తుంది / రాబోయే రోజుల్లో ఇంకా అందించబోతోంది.
కమిషన్ యొక్క వివరణాత్మక ఉత్తర్వు కూడా విడుదలవుతుంది.