Prime Minister's Office
PM to attend the 8th Convocation of Pandit Deendayal Petroleum University, Gandhinagar on 21st November
19 NOV 2020 7:44PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will grace the 8th convocation of Pandit Deendayal Petroleum University on 21st November at 11:00 AM via video conferencing. At this convocation, about 2600 students would be getting their respective Degree/Diploma.
During the convocation, the Prime Minister will lay the foundation stone of ‘45 MW Production Plant of Monocrystalline Solar Photo Voltaic Panel’ and ‘Centre of Excellence on Water Technology’. The convocation will also witness the Prime Minister inaugurating ‘Innovation and Incubation Centre – Technology Business Incubation’, ‘Translational Research Centre’ and ‘Sports Complex’ at the Pandit Deendayal Petroleum University.

पंतप्रधान कार्यालय
पंडित दिनदयाल उपाध्याय पेट्रोलिअम विद्यापीठ, गांधीनगरच्या 8 व्या दीक्षांत सोहळ्यासाठी पंतप्रधान 21 नोव्हेंबर रोजी सहभागी होणार
19 NOV 2020 8:44PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी पंडित दिनदयाल उपाध्याय पेट्रोलिअम विद्यापीठाच्या 8 व्या दीक्षांत सोहळ्यात 21 नोव्हेंबर रोजी दूरदृश्यप्रणालीच्या माध्यमातून सकाळी 11:00 वाजता सहभागी होणार आहेत. या दीक्षांत सोहळ्यादरम्यान 2600 विद्यार्थ्यांना पदवी/पदविका प्राप्त होणार आहे.
दीक्षांत सोहळ्याप्रसंगी पंतप्रधानांच्या हस्ते ’45 मेगावॅट मोनोक्रिस्टलीय सौरऊर्जा केंद्र’ आणि ‘जलतंत्रज्ञनासंबंधीचे उत्कृष्टता केंद्र’ याचा पायाभरणी सोहळा होणार आहे. तसेच पंतप्रधानांच्या हस्ते पंडित दिनदयाल पेट्रोलिअम विद्यापीठात ‘इनोवेशन अँड इनक्युबेशन सेंटरतंत्रज्ञान व्यापार इनक्युबेशन’, ‘भाषांतर संशोधन केंद्र’ आणि ‘क्रीडा संकुलाचे’ उद्घाटन करण्यात येणार आहे.