Prime Minister's Office
PM to attend the 8th Convocation of Pandit Deendayal Petroleum University, Gandhinagar on 21st November
19 NOV 2020 7:44PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will grace the 8th convocation of Pandit Deendayal Petroleum University on 21st November at 11:00 AM via video conferencing. At this convocation, about 2600 students would be getting their respective Degree/Diploma.
During the convocation, the Prime Minister will lay the foundation stone of ‘45 MW Production Plant of Monocrystalline Solar Photo Voltaic Panel’ and ‘Centre of Excellence on Water Technology’. The convocation will also witness the Prime Minister inaugurating ‘Innovation and Incubation Centre – Technology Business Incubation’, ‘Translational Research Centre’ and ‘Sports Complex’ at the Pandit Deendayal Petroleum University.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నవంబర్ 21వ తేదీన గాంధీనగర్ లోని పండిట్ దీన్‌దయాల్ పెట్రోలియం విశ్వవిద్యాలయం 8 వ స్నాతకోత్సవానికి హాజరుకానున్న - ప్రధానమంత్రి
19 NOV 2020 7:44PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ, నవంబర్ 21వ తేదీన గాంధీనగర్ లోని పండిట్ దీన్‌ దయాళ్ పెట్రోలియం విశ్వవిద్యాలయం 8 వ స్నాతకోత్సవానికి హాజరు కానున్నారు. ఈ స్నాతకోత్సవంలో సుమారు 2,600 మంది విద్యార్థులు తమ డిగ్రీ లేదా డిప్లొమా సర్టిఫికెట్లను అందుకుంటారు.
ఈ సందర్భంగా, ‘మోనోక్రిస్టల్ లైన్ సోలార్ ఫోటో వోల్టాయిక్ ప్యానెల్ కు చెందిన 45 మెగావాట్ల ఉత్పత్తి కర్మాగారం’ మరియు ‘వాటర్ టెక్నాలజీ పై సెంటర్ ఆఫ్ ఎక్సలెన్స్ ’కు శంకుస్థాపన చేస్తారు. పండిట్ దీన్ ‌దయాళ్ పెట్రోలియం విశ్వవిద్యాలయంలో ‘ఇన్నోవేషన్ అండ్ ఇంక్యుబేషన్ సెంటర్ - టెక్నాలజీ బిజినెస్ ఇంక్యుబేషన్’, ‘ట్రాన్స్‌లేషనల్ రీసెర్చ్ సెంటర్’, ‘స్పోర్ట్స్ కాంప్లెక్స్ ’లను కూడా ప్రధానమంత్రి ఈ సందర్భంగా ప్రారంభిస్తారు.