Ministry of Health and Family Welfare
71% of the daily fatalities contributed by eight States/UT - Delhi, Maharashtra, West Bengal, Haryana, Punjab, Kerala, Uttar Pradesh and Rajasthan
22 States/UTs have Case Fatality Rate less than the National Average
29 NOV 2020 1:31PM by PIB Delhi
70.97% of the 496 case fatalities reported in the past 24 hours are contributed by eight States/UTs ie Delhi, Maharashtra, West Bengal, Haryana, Punjab, Kerala, Uttar Pradesh and Rajasthan.
Delhi with 89 deaths reported the maximum new fatalities. Maharashtra follows closely with 88 deaths. West Bengal reported 52 deaths.
The following figure shows the moving average of the daily fatalities in the month of November.
22 States/UTs have Case Fatality Rate less than the National average.
The Active Caseload of India is 4,53,956 today. Present contribution of Active Caseload to India’s total positive cases stand at 4.83%.
The change in active cases for the States/UTs in the last 24 hours is in the figure given below.
Maharashtra recorded the maximum positive change with addition of 1,940 cases whereas Delhi recorded maximum negative change with a decrease of 1,603 active cases.
41,810 new confirmed COVID cases have been registered in the last 24 hours in the country.
70.43% of the daily new cases are contributed by eight States/UT i.e. Kerala, Maharashtra, Delhi, West Bengal, Rajasthan, Uttar Pradesh, Haryana, and Chhattisgarh.
Kerala leads the tally with 6,250 new COVID cases. Maharashtra has recorded 5,965 cases, while Delhi follows with 4,998 new cases.
Total recovered cases in India have crossed 88 lakhs (8,802,267).The national recovery rate stands at 93.71% today.
42,298 recoveries have been registered in the last 24 hours in the country.
68.73% of the new recovered cases are observed to be concentrated in 8 States/UTs.
Delhi has reported the maximum number of single day recoveries with 6,512 newly discharged cases. 5,275 people recovered in Kerala followed by 3,937 in Maharashtra.

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
మొత్తం మరణాల్లో 71%, ఎనిమిది రాష్ట్రాలు/యుటీలు ఢిల్లీ, మహారాష్ట్ర, పశ్చిమబెంగాల్, హర్యానా,
పంజాబ్, కేరళ, ఉత్తరప్రదేశ్, రాజస్థాన్ లోనే నమోదయ్యాయి
22 రాష్ట్రాలు/యుటిలలో మరణాల సంఖ్య జాతీయ సగటు కన్నా తక్కువ
29 NOV 2020 1:31PM by PIB Hyderabad
గడచిన 24గంటల్లో నమోదైన 496 కేసుల్లోని 70.97% మరణాలు ఎనిమిది రాష్ట్రాలు/యుటీలు ఢిల్లీ, మహారాష్ట్ర, పశ్చిమబెంగాల్, హర్యానా, పంజాబ్, కేరళ, ఉత్తరప్రదేశ్, రాజస్థాన్ లోనే నమోదయ్యాయి
89 మరణాలతో ఢిల్లీలో గరిష్టంగా కొత్త మరణాలు సంభవించాయి. మహారాష్ట్ర 88 మరణాలతో ఢిల్లీకి దగ్గరలో ఉంది. పశ్చిమ బెంగాల్‌లో 52 మంది మరణించారు.
ఈ కింది చిత్రం నవంబర్ నెలలో రోజూ నమోదవుతున్నసగటు కేసులు సూచిస్తోంది.
22 రాష్ట్రాలు/యుటిలలో మరణాల సంఖ్య జాతీయ సగటు కన్నా తక్కువ
భారత్ఈ లో క్రియాశీల కేసులు, రోజు 4,53,956. భారతదేశం యొక్క మొత్తం సానుకూల కేసులకు యాక్టివ్ కాసేలోడ్ యొక్క ప్రస్తుత సహకారం 4.83% వద్ద ఉంది. గత 24 గంటల్లో రాష్ట్రాలు / యుటిల కొరకు క్రియాశీల కేసులలో మార్పు క్రింద ఇవ్వబడిన చిత్రంలో ఉంది. మహారాష్ట్ర 1,940 కేసులతో పాటు గరిష్ట సానుకూల మార్పును నమోదు చేసింది, ఢిల్లీ 1,603 క్రియాశీల కేసుల తగ్గుదలతో గరిష్ట ప్రతికూల మార్పును నమోదు చేసింది.
గత 24 గంటల్లో దేశవ్యాప్తంగా 41,810 నిర్ధారణ ఆయిన కోవిడ్ కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ మొత్తం కొత్తవాటిలో 70.43% కేసులు ఎనిమిది రాష్ట్రాలు/యుటిలు కేరళ, మహారాష్ట్ర, ఢిల్లీ, పశ్చిమబెంగాల్, రాజస్థాన్, ఉత్తరప్రదేశ్, హర్యానా, ఛత్తీస్గఢ్ నుండే నమోదయ్యాయి.
కేరళ కొత్త కేసుల్లో 6,250 తో ముందుంటే, మహారాష్ట్రలో 5,965, ఢిల్లీలో 4,998 కొత్త కేసులు నమోదయి తర్వాతి స్థానాల్లో ఉన్నాయి.
భారతదేశంలో మొత్తం కోలుకున్న కేసులు 88 లక్షలు (8,802,267) దాటాయి .ఈ రోజు జాతీయ రికవరీ రేటు 93.71% గా ఉంది. దేశంలో గత 24 గంటల్లో 42,298 రికవరీలు నమోదయ్యాయి. కొత్తగా కోలుకున్న కేసులలో 68.73% 8 రాష్ట్రాలు / యుటిలలో కేంద్రీకృతమై ఉన్నాయి. కొత్తగా విడుదలైన 6,512 కేసులతో ఒకే రోజు గరిష్టంగా రికవరీలను ఢిల్లీ నివేదించింది. కేరళలో 5,275 మంది కోలుకున్నారు, మహారాష్ట్రలో 3,937 మంది ఉన్నారు.