Ministry of Communications
Goa Postal Division releases Special Cancellation for Christmas
11 DEC 2020 2:06PM by PIB Mumbai
Goa| 11.12.2020
Goa Postal Division released a Special Cancellation with slogan “LET’S ENJOY A COVID-19 FREE CHRISTMAS 2020”in the hands of Dr. Sudhir G Jakhere, Sr Supdt of Post offices, Goa Division Panaji on 11th Decemeber 2020. Shri. K Balaraju Asst. Director Postal Services, Regional Office, Panaji, Dr. M. R. Ramesh Kumar, President Goa Philatelic and Numismatic Society [GPNS] Goa and Postal Officials were present for the Function held at Conference Hall, Tapal Bhavan, Panaji. This special cancellation depicts the message for maintaining social distancing, wearing a mask and washing hands regularly while celebrating Christmas festival.
This Special cancellation will be impressed upon all the articles received for delivery at Panaji Head Post Office and Margao Head Post Office in the Goa Division w.e.f. 11th to 24th December 2020. The Special cancellation is expected to increase public awareness to take adequate precaution & to protect them against COVID-19 during Christmas celebration.

दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
गोवा टपाल विभागाच्यावतीने ख्रिसमससाठी लेटअस एन्जॉय अ कोविड-19 फ्री ख्रिसमस 2020’’ या घोषवाक्यासह विशेष शिक्का जारी
11 DEC 2020 4:00PM by PIB Mumbai
गोवा, 11 डिसेंबर 2020
गोवा टपाल विभागाच्या पणजी टपाल कार्यालयाचे वरिष्ठ अधीक्षक सुधीर जाखरे यांच्या हस्ते आज, दि. 11 डिसेंबर, 2020 रोजी ‘‘लेटअस एन्जॉय अ कोविड-19 फ्री ख्रिसमस 2020’’ या घोषवाक्यासह विशेष शिक्का जारी करण्यात आला. यावेळी पणजी प्रादेशिक कार्यालयाचे टपाल सेवा सहाय्यक संचालक के बालाराजू, गोवा फिलाटेलिक आणि न्यूमिसमेटिक सोसायटीचे अध्यक्ष डॉ. एम.आर. रमेशकुमार, गोव्यातले सर्व टपाल खात्यातले अधिकारी उपस्थित होते. पणजी येथे टपाल भवनातल्या सभागृहामध्ये या कार्यक्रमाचे आयोजन करण्यात आले होते. या विशेष शिक्क्यावर ख्रिसमस सण साजरा करतानाही कोविड योग्य वर्तन करणे म्हणजे मास्क वापरण्यात यावा, सामाजिक अंतर कायम ठेवावे, वारंवार हात धुवावेत, याचा संदेश छापण्यात आला आहे.
गोवा विभागातल्या पणजीचे मुख्य टपाल कार्यालय आणि मडगाव टपाल कार्यालय यांच्याकडे दि. 11 ते 24 डिसेंबर 2020 या कालावधीमध्ये बटवड्यासाठी येणा-या प्रत्येक पाकिटांवर आणि इतर लिफाफ्यांवर, पत्रांवर तसेच वस्तूंवरही या विशेष कोविड -19 सुरक्षा शिक्क्याचा ठप्पा उठविण्यात येणार आहे. ख्रिसमस उत्सवाच्या काळामध्ये कोविड-19 विषयी अधिक दक्षता घेऊन संरक्षण करण्यासाठी जनजागृती वाढविण्याच्या दृष्टीने या विशेष शिक्क्याचा वापर करण्यात येणार आहे.