Ministry of Defence
CHIEF OF THE NAVAL STAFF (CNS) VISITS GUJARAT DAMAN AND DIU NAVAL AREA
31 DEC 2020 7:10PM by PIB Ahmedabad
Admiral Karambir Singh, the Chief of the Naval Staff (CNS) visited INS Dwarka, Indian Navy's forward operating base at Okha, Gujarat, on new year's eve.
The CNS was briefed by the Flag Officer Commanding Gujarat, Daman and Diu on maritime operations and security aspects relevant to Gujarat, Daman & Diu (GD&D) Naval Area. He also took stock of coastal surveillance initiatives by GD&D Area and interacted with personnel from Naval Station Okha and other units.
PC0F.jpeg)
Appreciating the quality work put in by the station, he encouraged the personnel to keep up the good work as INS Dwarka enters its golden jubilee year. The CNS also wished all personnel and families at GD&D Area the very best for the new year.

સંરક્ષણ મંત્રાલય
ચીફ ઓફ નેવલ સ્ટાફ (CNS) ગુજરાત, દમણ અને દીવના નૌસેના ક્ષેત્રની મુલાકાતે આવ્યા
31 DEC 2020 7:10PM by PIB Ahmedabad
ચીફ ઓફ નેવલ સ્ટાફ (CNS) એડમીરલ કરમબીરસિંહે નવા વર્ષની પૂર્વ સંધ્યાએ ગુજરાતના ઓખા ખાતે ભારતીય નૌસેનાના ફોરવર્ડ ઓપરેટિંગ બેઝ INS દ્વારકાની મુલાકાત લીધી હતી.
87MR.jpeg)
CNSને ગુજરાત, દમણ અને દીવના ફ્લેગ ઓફિસર કમાન્ડિંગે ગુજરાત, દમણ અને દીવ (GD&D) નૌસેના ક્ષેત્ર સંબંધિત દરિયાઇ પરિચાલન અને સુરક્ષાના પરિબળો અંગે માહિતી આપી હતી. તેમણે GD&D ક્ષેત્ર દ્વારા હાથ ધરવામાં આવતી દરિયાકાંઠાની દેખરેખ માટેની વિવિધ પહેલ અંગે પણ માહિતી મેળવી હતી અને ઓખા સ્થિત નૌસેના સ્ટેશન તેમજ અન્ય એકમોના કર્મીઓ સાથે વાર્તાલાપ કર્યો હતો.
સ્ટેશન દ્વારા કરવામાં આવી રહેલા ગુણવત્તાપૂર્ણ કામની પ્રશંસા કરતા તેમણે કર્મીઓને સારું કામ કરવાનું ચાલુ રાખવા માટે પ્રોત્સાહન આપ્યું હતું કારણ કે INS દ્વારકા તેના સુવર્ણજયંતિ વર્ષમાં પ્રવેશી રહ્યું છે. CNSએ GD&D ક્ષેત્રમાં તમામ કર્મીઓ અને તેમના પરિવારોને નવા વર્ષની ખૂબ જ શુભેચ્છા પાઠવી હતી.