Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Shri Buta Singh
02 JAN 2021 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Shri Buta Singh.
In a tweet, Shri Modi said
"Shri Buta Singh Ji was an experienced administrator and effective voice for the welfare of the poor as well as downtrodden. Saddened by his passing away. My condolences to his family and supporters."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭൂട്ടാ സിംഗിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
02 JAN 2021 11:03AM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ ഭൂട്ടാ സിംഗിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ശ്രീ ഭൂട്ടാ സിംഗ് പ്രഗൽഭനായ ഭരണാധികാരിയും പാവപ്പെട്ടവരുടെ ഉന്നമനത്തിനായി ശബ്ദമുയർത്തിയ നേതാവും ആയിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഃഖമുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങളെയും അനുയായികളെയും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു, ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു.