Prime Minister's Office
PM condoles demise of Professor Chitra Ghosh
08 JAN 2021 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Professor Chitra Ghosh.
In a tweet, the Prime Minister said, "Professor Chitra Ghosh made pioneering contributions to academics and community service. I recall my interaction with her, when we discussed many subjects including declassification of files relating to Netaji Bose. Saddened by her demise. Condolences to her family. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రొఫెస‌ర్ చిత్రా ఘోష్ క‌న్నుమూత ప‌ట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
08 JAN 2021 11:03AM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రొఫెస‌ర్ చిత్రా ఘోష్ మృతి పట్ల బాధ ను వ్య‌క్తం చేశారు.
‘‘ప్రొఫెస‌ర్ చిత్రా ఘోష్ విద్య రంగానికి, స‌మాజ సేవ రంగానికి మార్గ‌ద‌ర్శ‌క ప్రాయ‌మైనటువంటి తోడ్పాటుల‌ను అందించారు. ఆమె తో జ‌రిపిన భేటీ ని నేను గుర్తు కు తెచ్చుకొంటున్నాను; ఆ సంద‌ర్భం లో, నేతాజీ బోస్ గారికి చెందిన ఫైళ్ళ‌ ను వెల్ల‌డి చేయ‌డం స‌హా, అనేక విష‌యాల‌పై మేము చ‌ర్చ‌లు జ‌రిపాము. ఆమె మ‌ర‌ణం నాకు బాధ‌ ను క‌లిగించింది. ఆమె కుటుంబానికి ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.