Prime Minister's Office
PM condoles demise of Professor Chitra Ghosh
08 JAN 2021 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Professor Chitra Ghosh.
In a tweet, the Prime Minister said, "Professor Chitra Ghosh made pioneering contributions to academics and community service. I recall my interaction with her, when we discussed many subjects including declassification of files relating to Netaji Bose. Saddened by her demise. Condolences to her family. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
प्राध्यापिका चित्रा घोष यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
08 JAN 2021 11:03AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 जानेवारी 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्राध्यापिका चित्रा घोष यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, "प्राध्यापिका चित्रा घोष यांनी शैक्षणिक आणि समाज सेवेसाठी मोठे योगदान दिले. नेताजी बोस यांच्याशी संबंधित फायली खुल्या करण्यासह विविध विषयांवर चर्चा केली तेव्हा त्यांच्याशी मी साधलेला संवाद मला आठवतो. त्यांच्या निधनाने दु: ख झाले आहे. त्यांच्या कुटुंबियांप्रती शोक संवेदना. ओम शांती. "