Prime Minister's Office
PM condoles demise of Professor Chitra Ghosh
08 JAN 2021 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Professor Chitra Ghosh.
In a tweet, the Prime Minister said, "Professor Chitra Ghosh made pioneering contributions to academics and community service. I recall my interaction with her, when we discussed many subjects including declassification of files relating to Netaji Bose. Saddened by her demise. Condolences to her family. Om Shanti."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರೊಫೆಸರ್ ಚಿತ್ರಾ ಘೋಷ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
08 JAN 2021 11:03AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಪ್ರೋಫೆಸರ್ ಚಿತ್ರಾ ಘೋಷ್ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು ತಮ್ಮ‌ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ "ಪ್ರೊಫೆಸರ್ ಚಿತ್ರಾ ಘೋಷ್ ಅವರು ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಮತ್ತು ಸಮುದಾಯ ಸೇವೆಯಲ್ಲಿಅಪ್ರತಿಮ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ. ‌ನೇತಾಜಿ ಬೋಸ್ ಅವರ ಕಡತಗಳ ವರ್ಗೀಕರಣ ಸೇರಿದಂತೆ ಹಲವು ವಿಷಯಗಳ ಕುರಿತು ಅವರೊಂದಿಗೆ ಸಮಾಲೋಚನೆ ನಡೆಸಿದ್ದು ನೆನಪಾಗುತ್ತಿದೆ. ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ದುಃಖವಾಗಿದೆ. ಅವರ ಕುಟುಂಬಕ್ಕೆ ಸಂತಾಪಗಳು. ಓಂ ಶಾಂತಿ." ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.‌