Prime Minister's Office
PM condoles demise of Professor Chitra Ghosh
08 JAN 2021 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Professor Chitra Ghosh.
In a tweet, the Prime Minister said, "Professor Chitra Ghosh made pioneering contributions to academics and community service. I recall my interaction with her, when we discussed many subjects including declassification of files relating to Netaji Bose. Saddened by her demise. Condolences to her family. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રોફેસર ચિત્રા ઘોષના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
08 JAN 2021 11:03AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રોફેસર ચિત્રા ઘોષના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટવીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, "પ્રોફેસર ચિત્રા ઘોષે શિક્ષણવિદો અને સમુદાય સેવામાં અગ્રેસર રહીને પ્રદાન કર્યું હતું. હું તેમની સાથેની વાતચીત યાદ કરું છું જ્યારે અમે નેતાજી બોઝને લગતી ફાઇલોની ઘોષણા સહિત બીજા ઘણા વિષયો પર ચર્ચા કરી હતી. તેમના અવસાનથી દુઃખ થયું. તેમના પરિવારજનો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ."