Prime Minister's Office
PM approves an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives due to hospital fire in Maharashtra
11 JAN 2021 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to the tragic hospital fire in Bhandara, Maharashtra. He has also approved Rs. 50,000 to those seriously injured.

पंतप्रधान कार्यालय
महाराष्ट्रामधील रुग्णालयातील भीषण आगीत प्राण गमावलेल्या प्रत्येक मुलाच्या कुटुंबियांना पंतप्रधान राष्ट्रीय आपत्ती निवारण निधीतून दोन लाख रुपये, पंतप्रधानांद्वारे जाहीर
11 JAN 2021 3:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 जानेवारी 2021
महाराष्ट्रातील भंडारा इथल्या रुग्णालयातील भीषण आगीत प्राण गमावलेल्या प्रत्येक मुलाच्या कुटुंबियांना पंतप्रधान राष्ट्रीय आपत्ती निवारण निधीतून दोन लाख रुपये तसेच गंभीर जखमी झालेल्यांना प्रत्येकी पन्नास हजार रुपये सानुग्रह अनुदान द्यायला पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मंजुरी दिली आहे.