Prime Minister's Office
PM approves an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives due to hospital fire in Maharashtra
11 JAN 2021 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to the tragic hospital fire in Bhandara, Maharashtra. He has also approved Rs. 50,000 to those seriously injured.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మ‌హారాష్ట్ర లో ఆసుప‌త్రి లో మంట‌లు చెల‌రేగిన కార‌ణంగా ప్రాణాల‌ను కోల్పోయిన వ్య‌క్తుల దగ్గరి సంబంధికులకు పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి తలా 2 ల‌క్ష‌ల రూపాయ‌ల అనుగ్ర‌హ‌పూర్వ‌క చెల్లింపున‌కు ఆమోదం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
11 JAN 2021 2:40PM by PIB Hyderabad
మ‌హారాష్ట్ర లోని భండారా లో ఓ ఆసుప‌త్రి లో మంట‌లు చెల‌రేగిన దుర్ఘ‌ట‌న లో ప్రాణాల‌ను కోల్పోయిన‌ వారి దగ్గరి సంబంధికులకు ‘ప్ర‌ధాన మంత్రి జాతీయ స‌హాయ నిధి’ (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుంచి తలా 2 ల‌క్ష‌ల రూపాయ‌ల అనుగ్ర‌హ పూర్వ‌క చెల్లింపునకు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆమోదం తెలిపారు. తీవ్రంగా గాయ‌ప‌డ్డ‌ వారికి 50,000 రూపాయ‌ల చెల్లింపున‌కు కూడా ఆయన ఆమోదం తెలిపారు.