Prime Minister's Office
PM bows to the venerable Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day
15 JAN 2021 9:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has bowed to the venerable Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day.
In a tweet, the Prime Minister said "I bow to the venerable Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day. His thoughts and works reflect the immense knowledge as well as wisdom he was blessed with. People across generations have been positively impacted by his ideals. I urge more youngsters across India to read the Kural."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తిరువ‌ళ్లువ‌ర్ దినోత్స‌వం సంద‌ర్భంగా తిరువ‌ళ్లువ‌ర్‌కు శిర‌సు వంచి న‌మ‌స్క‌రించిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి
15 JAN 2021 9:01AM by PIB Hyderabad
తిరువ‌ళ్లువ‌ర్ దినోత్స‌వం సంద‌ర్భంగా తిరువ‌ళ్లువ‌ర్‌కు శిర‌సువంచి అంజ‌లి ఘ‌టించిన‌ ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ‌న‌రేంద్ర‌మోదీ.
ఇందుకు సంబంధించి ప్ర‌ధాన‌మంత్రి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, నేను తిరువ‌ళ్లువ‌ర్ దినోత్స‌వం సంద‌ర్భంగా తిరువ‌ళ్లువ‌ర్‌కు శిర‌సు వంచి అంజ‌లి ఘ‌టిస్తున్నాను. ఆయ‌న ఆలోచ‌న‌లు, ఆయ‌న చేసిన కృషి ఆయ‌న‌కు గ‌ల అధ్భుత విజ్ఞానాన్ని ప్ర‌తిఫ‌లింప‌చేస్తాయి.త‌ర‌త‌రాలుగా ప్ర‌జ‌ల‌ను ఆయ‌న ఆలోచ‌న‌లు సానుకూల దృక్ప‌థంతో ప్ర‌భావితం చేశాయి. దేశవ్యాప్తంగా గ‌ల యువ‌త మ‌రింత మంది తిరుక్కుర‌ల్‌ను చ‌ద‌వాల‌ని నేను కోరుకుంటున్నాను... అని ప్ర‌ధాన‌మంత్రి త‌న సందేశంలో పేర్కొన్నారు.