Prime Minister's Office
PM bows to the venerable Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day
15 JAN 2021 9:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has bowed to the venerable Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day.
In a tweet, the Prime Minister said "I bow to the venerable Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day. His thoughts and works reflect the immense knowledge as well as wisdom he was blessed with. People across generations have been positively impacted by his ideals. I urge more youngsters across India to read the Kural."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਤਿਰੂਵੱਲੁਵਰ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਪੂਜਨੀਕ ਤਿਰੂਵੱਲੁਰ ਨੂੰ ਨਮਨ ਕੀਤਾ
15 JAN 2021 9:01AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਤਿਰੂਵੱਲੁਵਰ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਪੂਜਨੀਕ ਤਿਰੂਵੱਲੁਰ ਨੂੰ ਨਮਨ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ ਮੈਂ ਤਿਰੂਵੱਲੁਵਰ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਪੂਜਨੀਕ ਤਿਰੂਵੱਲੁਵਰ ਨੂੰ ਨਮਨ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਵਿਚਾਰ ਅਤੇ ਕਾਰਜ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਸੀਮ ਗਿਆਨ ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਿਆਣਪ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਂਦੇ ਹਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਆਦਰਸ਼ਾਂ ਦਾ ਪੀੜ੍ਹੀਆਂ ਤੋਂ ਲੋਕਾਂ ‘ਤੇ ਸਕਾਰਾਤਮਕ ਪ੍ਰਭਾਵ ਪੈ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਮੈਂ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਅਧਿਕ ਤੋਂ ਅਧਿਕ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਕੁਰਾਲ (ਦੋਹੇ) ਪੜ੍ਹਨ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1349904388601462784
https://twitter.com/narendramodi/status/1349904935677120514