Prime Minister's Office
PM pays tributes to Bharat Ratna MGR on his Jayanti
17 JAN 2021 11:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Bharat Ratna MGR on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said, "Bharat Ratna MGR lives in the hearts of several people. Be it the world of films or politics, he was widely respected. During his CM tenures, he initiated numerous efforts towards poverty alleviation and also emphasised on women empowerment. Tributes to MGR on his Jayanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારત રત્ન એમજીઆરને તેમની જયંતિ નિમિત્તે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી
17 JAN 2021 11:02AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારત રત્ન એમજીઆરને તેમની જયંતિ નિમિત્તે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી છે.
એક ટવીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, "ભારત રત્ન એમજીઆર ઘણા લોકોના દિલોમાં વસેલા છે. તેઓનો આદર ફિલ્મો હોય કે રાજકારણની દુનિયા હોય ત્યાં બહોળા પ્રમાણમાં કરવામાં આવે છે. મુખ્યમંત્રી તરીકેના કાર્યકાળ દરમિયાન તેમણે ગરીબી નિવારણ માટે અસંખ્ય પ્રયાસો શરૂ કર્યા અને મહિલા સશક્તિકરણ પર ભાર મૂક્યો. એમજીઆરને તેમની જયંતિ પર શ્રદ્ધાંજલિ."