Ministry of Railways
Ministry of Railways approves the naming of Train No. 12311/12312 Howrah-Kalka Mail as “Netaji Express”
It is a very popular and one of the oldest trains of Indian Railways
20 JAN 2021 11:05AM by PIB Delhi
Ministry of Railways has rechristened the name of Train No. 12311/12312 Howrah-Kalka Mail as “Netaji Express”.
It is noteworthy that Howrah -Kalka Mail is a very popular and one of the oldest trains of Indian Railways. The Howrah-Kalka Mail is running between Howrah (Eastern Railway) and Kalka (Northern Railway) via Delhi.

ரெயில்வே அமைச்சகம்
ஹவுரா - கல்கா மெயில் இனி ‘நேதாஜி எக்ஸ்பிரஸ்’’ : ரயில்வே அமைச்சகம் ஒப்புதல்
20 JAN 2021 11:05AM by PIB Chennai
ரயில்வே அமைச்சகம், ஹவுரா - கல்கா மெயில் ரயிலுக்கு (எண். 12311/12312 ), நேதாஜி எக்ஸ்பிரஸ் என்று பெயர் மாற்றியுள்ளது.
ஹவுரா - கல்கா மெயில் மிகவும் பிரபலமான மற்றும் இந்திய ரயில்வேயின் மிகவும் பழைய ரயில்களில் ஒன்று என்பது குறிப்பிடத்தக்கது. ஹவுரா- கல்கா மெயில், ஹவுரா (கிழக்கு ரயில்வே) மற்றும் கல்கா (வடக்கு ரயில்வே) இடையே தில்லி வழியாகச் செல்கிறது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1690247