President's Secretariat
Change of Guard Ceremony to resume from this Saturday i.e. February 6
04 FEB 2021 9:21PM by PIB Delhi
The Change of Guard Ceremony, which was discontinued due to Covid-19 in March 2020, will resume from this Saturday i.e. February 6, 2021.
The Ceremony will take place on every Saturday (except on government holidays) as per following time schedule:
i. February 6, 2021 to March 14, 2021 - 0940 hrs to 1040 hrs
ii. March 15, 2021 to November 13, 2021 - 0740 hrs to 0840 hrs
iii. November 14, 2021 to March 13, 2022 - 0940 hrs to 1040 hrs
On every Saturday a maximum 100 people will be allowed to witness the Ceremony with prior booking. Booking can be made online by visiting website https://presidentofindia.nic.in or https://rashtrapatisachivalaya.gov.in/.

राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती भवनात होणारा गार्ड आँफ आँनर सोहळा येत्या शनिवारपासून म्हणजे दिनांक 6 फेब्रुवारीपासून पुन्हा प्रारंभ होणार
04 FEB 2021 10:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 फेब्रुवारी 2021
राष्ट्रपती भवनात होणारा गार्ड ऑफ ऑनर सोहळा,जो कोविड- 9 मुळे मार्च 2020 पासून थांबवण्यात आला होता, तो येत्या शनिवारपासून म्हणजे दिनांक 6 फेब्रुवारीपासून पुन्हा सुरु होणार आहे.
हा सोहळा दर शनिवारी (सार्वजनिक सुटीचे दिवस वगळता) खालील वेळापत्रकाप्रमाणे पुन्हा सुरू होत आहे.
1. 6 फेब्रुवारी 2021 ते 14 मार्च 2021 09:40 ते 10:40 वाजता
2. 15 मार्च 2021 ते 13 नोव्हेंबर 2021 07:40 ते 8:40 वाजता
3. 14 नोव्हेंबर 2021 ते 13 मार्च 2022 09:40 ते 10:40 वाजता
दर शनिवारी लोकांना आगाऊ नोंदणी करून हा सोहळ्याला हजर राहता येईल
नोंदणीसाठी संकेतस्थळ https://presidentofindia.nic.in आणि https://rashtrapatisachivalaya.gov.in/