പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീരാം സ്വരൂപ് ശർമയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
17 MAR 2021 12:18PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ശ്രീരാം സ്വരൂപ് ശർമയുടെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി
ശ്രീ രാം സ്വരൂപ് ശർമ്മ ഒരു സമർപ്പിത നേതാവായിരുന്നു, ജനങ്ങളുടെ പ്രശ്നങ്ങൾ പരിഹരിക്കുന്നതിന് എല്ലായ്പ്പോഴും പ്രതിജ്ഞാബദ്ധനായിരുന്നു. സമൂഹത്തിന്റെ നന്മയ്ക്കായി അദ്ദേഹം അശ്രാന്തമായി പ്രവർത്തിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ അകാലവും നിർഭാഗ്യകരവുമായ നിര്യാണത്തിൽ ദുഖിക്കുന്നു. ഈ ദുഖ കരമായ വേളയിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തോടും അനുഭാവികളോടും ഉണ്ട്. ഓം. ശാന്തി. " പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Ram Swaroop Sharma
17 MAR 2021 12:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Shri Ram Swaroop Sharma.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Ram Swaroop Sharma was a dedicated leader, who was always committed to solving people’s problems. He worked tirelessly for the betterment of society. Pained by his untimely and unfortunate demise. My thoughts are with his family and supporters in this sad hour. Om Shanti."