संरक्षण मंत्रालय
कोरियाचे संरक्षण मंत्री 25-27 मार्च, 2021 दरम्यान भारत दौऱ्यावर
25 MAR 2021 10:52AM by PIB Mumbai
कोरियाचे संरक्षण मंत्री सु वूक 25-27 मार्च 2021 दरम्यान भारत दौर्‍यावर येणार आहेत. या दौऱ्यात ते संरक्षण मंत्री राजनाथ सिंह यांच्याबरोबर नवी दिल्ली येथे द्विपक्षीय बैठक घेतील आणि परस्पर हिताच्या प्रादेशिक आणि आंतरराष्ट्रीय मुद्द्यांसह भारत-कोरिया संरक्षण सहकार्याबाबत चर्चा करतील. दिल्ली कॅंटोन्मेंट येथे इंडो-कोरियन फ्रेंडशिप पार्कचे उद्घाटनही उभय देशांच्या संरक्षण मंत्र्यांच्या हस्ते केले जाईल.
भारत दौऱ्यात कोरियाचे संरक्षण मंत्री आग्र्यालाही भेट देणार आहेत.

Ministry of Defence
Minister of National Defence of Republic of Korea to visit India from March 25-27, 2021
25 MAR 2021 10:52AM by PIB Delhi
Minister of National Defence of Republic of Korea (RoK) Mr Suh Wook will be on a visit to India from March 25-27, 2021. During the visit, the dignitary will hold bilateral meeting with Raksha Mantri Shri Rajnath Singh in New Delhi to discuss India–RoK defence cooperation along with other regional and international issues of mutual interest. An Indo-Korean Friendship Park will also be jointly inaugurated by the visiting dignitary and Raksha Mantri at Delhi Cantt.
The Minister of National Defence of RoK will also travel to Agra during the visit.