Prime Minister's Office
PM pays tribute to martyrs of Jallianwala Bagh massacre
13 APR 2021 9:14AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to the martyrs of Jallianwala Bagh massacre.
Shri Modi said in a tweet:
“Tributes to those martyred in the Jallianwala Bagh massacre. Their courage, heroism and sacrifice gives strength to every Indian.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜாலியன்வாலா பாக் படுகொலையில் இன்னுயிர் நீத்த தியாகிகளுக்கு பிரதமர் நினைவஞ்சலி
13 APR 2021 9:14AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி, ஜாலியன்வாலா பாக் படுகொலையில் தமது இன்னுயிரை நீத்த தியாகிகளுக்கு அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்.
திரு.மோடி சுட்டுரை வாயிலாக வெளியிட்டுள்ள செய்தியில், “ஜாலியன்வாலா பாக் படுகொலையில் தமது இன்னுயிரை நீத்த தியாகிகளுக்கு எனது அஞ்சலிகள். அவர்களது துணிவும், தீரமும், தியாகமும் ஒவ்வொரு இந்தியருக்கும் வலிமை சேர்க்கின்றன” என்று கூறியுள்ளார்.