Prime Minister's Office
PM greets people on Ram Navmi
Calls to maintain Maryada and follow all preventive measures for safety from Corona
21 APR 2021 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on Ram Navmi and wished that all may continue to be blessed by the grace of Lord Ram.
Shri Modi tweeted that as per the message of the MaryadaPurshottam Shri Ram we all must maintain decorum and follow all the preventive measures for safety from Corona. He reminded ‘Dawai bhi Kadai bhi’

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને રામ નવમીની શુભકામનાઓ પાઠવી
મર્યાદા જાળવવા અને કોરોનાથી સુરક્ષિત રહેવા તમામ સુરક્ષાત્મક ઉપાયોને અનુસરવા કહ્યું
21 APR 2021 9:21AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લોકોને રામ નવમીની શુભકામનાઓ પાઠવી હતી અને ભગવાન રામના સૌને આશીર્વાદ પ્રાપ્ત થાય એવી કામના વ્યક્ત કરી હતી.
શ્રી મોદીએ ટ્વીટ કર્યુ હતું કે મર્યાદા પુરૂષોત્તમ શ્રી રામના સંદેશ અનુસાર આપણે સૌએ શિસ્ત જાળવવાની છે અને કોરોનાથી સુરક્ષિત રહેવા માટે તમામ સુરક્ષાત્મક ઉપાયોને અનુસરવાનું છે. આ સાથે તેમણે ‘દવાઈ ભી કડાઈ ભી’ના સંદેશની પણ યાદ અપાવી હતી.