Prime Minister's Office
PM greets people on Ram Navmi
Calls to maintain Maryada and follow all preventive measures for safety from Corona
21 APR 2021 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on Ram Navmi and wished that all may continue to be blessed by the grace of Lord Ram.
Shri Modi tweeted that as per the message of the MaryadaPurshottam Shri Ram we all must maintain decorum and follow all the preventive measures for safety from Corona. He reminded ‘Dawai bhi Kadai bhi’

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਰਾਮ ਨੌਮੀ 'ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
ਮਰਯਾਦਾ ਬਣਾਈ ਰੱਖਣ ਅਤੇ ਕੋਰੋਨਾ ਤੋਂ ਸੁਰੱਖਿਆ ਦੇ ਲਈ ਬਚਾਅ ਦੇ ਸਾਰੇ ਉਪਾਅ ਕਰਨ ਦਾ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ
21 APR 2021 9:21AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਰਾਮ ਨੌਮੀ ਦੇ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ ਅਤੇ ਇਹ ਕਾਮਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ ਕਿ ਸਭ ‘ਤੇ ਭਗਵਾਨ ਰਾਮ ਦੀ ਕਿਰਪਾ ਬਣੀ ਰਹੇ।
ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਕਿਹਾ ਕਿ ਮਰਯਾਦਾ ਪੁਰੁਸ਼ੋਤਮ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਦੇ ਸੰਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਅਨੁਰੂਪ ਸਾਨੂੰ ਸਾਰਿਆਂ ਨੂੰ ਬਣਾਈ ਰੱਖਣੀ ਚਾਹੀਦੀ ਹੈ ਅਤੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਕੋਰੋਨਾ ਤੋਂ ਸੁਰੱਖਿਆ ਦੇ ਲਈ ਬਚਾਅ ਦੇ ਸਾਰੇ ਉਪਾਅ ਅਪਣਾਉਣੇ ਚਾਹੀਦੇ ਹਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ 'ਦਵਾਈ ਭੀ ਕੜਾਈ ਭੀ' ਦੀ ਵੀ ਯਾਦ ਦਿਵਾਈ।