Prime Minister's Office
PM praises the role of the armed forces in the fight against COVID-19
06 MAY 2021 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the role of the armed forces in the fight against COVID-19.
Referring to a write up by Shri Rajnath Singh, Raksha Mantri, titled “Fighting the Invisible Enemy: MoD’s Response on COVID-19 Surge”,the Prime Minister said in a tweet:
'Jal', 'Thal' and 'Nabh'...our armed forces have left no stone unturned in strengthening the fight against COVID-19.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కోవిడ్-19 కి వ్యతిరేకం గా జరుగుతున్న యుద్ధం లో సాయుధ దళాల పాత్ర ను ప్రశంసించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
06 MAY 2021 6:00PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్-19 కి వ్యతిరేకం గా జరుగుతున్న యుద్ధం లో సాయుధ దళాలు పోషిస్తున్న పాత్ర ను ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
రక్షణ మంత్రి శ్రీ రాజ్ నాథ్ సింహ్ ‘‘కానరాని శత్రువు తో పోరాటం: కోవిడ్-19 కల్లోలానికి రక్షణ మంత్రిత్వ శాఖ ప్రతిస్పందన’’ పేరు తో రాసిన ఒక కథనాన్ని గురించి ప్ర‌ధాన మంత్రి ప్రస్తావిస్తూ,
‘‘కోవిడ్-19 కి వ్యతిరేకం గా జరుగుతున్న యుద్ధాన్ని బలపరచడం లో మన సాయుధ బలగాలు ‘నేల’ మీద, ‘నింగి’ లోను, ‘నీటి’ (సముద్రం) లోను.. శాయశక్తుల అండ గా నిలబడుతున్నాయి’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.