Prime Minister's Office
PM praises the role of the armed forces in the fight against COVID-19
06 MAY 2021 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the role of the armed forces in the fight against COVID-19.
Referring to a write up by Shri Rajnath Singh, Raksha Mantri, titled “Fighting the Invisible Enemy: MoD’s Response on COVID-19 Surge”,the Prime Minister said in a tweet:
'Jal', 'Thal' and 'Nabh'...our armed forces have left no stone unturned in strengthening the fight against COVID-19.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕೋವಿಡ್-19 ವಿರುದ್ಧದ ಸಮರದಲ್ಲಿ ಸೇನಾ ಪಡೆಗಳ ಪಾತ್ರ ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
06 MAY 2021 6:00PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕೋವಿಡ್-19 ವಿರುದ್ಧದ ಸಮರದಲ್ಲಿ ಸೇನಾಪಡೆಗಳು ವಹಿಸುತ್ತಿರುವ ಪಾತ್ರವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ರಾಜನಾಥ್ ಸಿಂಗ್ ಅವರು ಬರೆದಿರುವ “ಅಗೋಚರ ಶತೃವಿನ ವಿರುದ್ಧ ಹೋರಾಟ; ಕೋವಿಡ್-19 ಬಿಕ್ಕಟ್ಟಿಗೆ ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವಾಲಯದ ಪ್ರತಿ ಸ್ಪಂದನೆ” ಎಂಬ ಲೇಖನವನ್ನು ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರು ‘ಜಲ್’(ನೀರು), ‘ಥಲ್’(ನೆಲ), ಮತ್ತು ‘ನಭ’(ಆಗಸ) ಇಲ್ಲಿ ನಮ್ಮ ಸೇನಾ ಪಡೆಗಳು ಕೋವಿಡ್-19 ವಿರುದ್ಧದ ಹೋರಾಟ ಬಲವರ್ಧನೆಯಲ್ಲಿ ಯಾವುದೇ ಅವಕಾಶಗಳನ್ನು ಬಿಡದೆ ಶ್ರಮಿಸುತ್ತಿವೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.