Prime Minister's Office
PM bows to Gurudev Tagore on his Jayanti
09 MAY 2021 10:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to GurudevRabindranathTagore on Tagore Jayanti.
In a tweet, The Prime Minister said:
“On Tagore Jayanti, I bow to the great Gurudev Tagore. May his exemplary ideals keep giving us strength and inspiration to build the India he dreamt of.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांचे गुरुदेव टागोर यांना जयंतीनिमित्त वंदन
09 MAY 2021 10:37AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुरुदेव रवींद्रनाथ टागोर यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
“टागोर जयंतीनिमित्त, मी गुरुदेव टागोर यांना वंदन करतो. त्यांचे अनुकरणीय आदर्श आपल्याला त्यांच्या स्वप्नातील भारताची निर्मिती करण्यासाठी शक्ती आणि प्रेरणा देत राहतील.”