Prime Minister's Office
PM bows to Gurudev Tagore on his Jayanti
09 MAY 2021 10:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to GurudevRabindranathTagore on Tagore Jayanti.
In a tweet, The Prime Minister said:
“On Tagore Jayanti, I bow to the great Gurudev Tagore. May his exemplary ideals keep giving us strength and inspiration to build the India he dreamt of.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಗುರುದೇವ ಠಾಗೂರ್ ಜಯಂತಿ ಅಂಗವಾಗಿ ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
09 MAY 2021 10:37AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಗುರುದೇವ ರವೀಂದ್ರನಾಥ ಠಾಗೂರ್ ಅವರ ಜಯಂತಿ ಅಂಗವಾಗಿ ಠಾಗೂರ್ ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ “ಠಾಗೂರ್ ಜಯಂತಿ ಅಂಗವಾಗಿ ನಾನು ಶ್ರೇಷ್ಠ ಗುರುದೇವ ಠಾಗೂರ್ ಅವರಿಗೆ ನಮಿಸುತ್ತೇನೆ. ಅವರ ಅಪ್ರತಿಮ ಆದರ್ಶಗಳು ಅವರ ಕನಸಿನ ಭಾರತ ನಿರ್ಮಾಣಕ್ಕೆ ನಮಗೆ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಸ್ಫೂರ್ತಿಯನ್ನು ನೀಡಲಿ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.