Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Kantisen Shroff
13 MAY 2021 10:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sadness over the demise of Shri Kantisen Shroff (Kaka).
In a tweet, The Prime Minister called Shri Kantisen Shroff , a kind hearted man of Gujarat who in addition to being a successful industrialist, contributed a lot for the upliftment of small artisans.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വ്യവസായി കാന്തിസെൻ ഷ്രോഫിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
13 MAY 2021 10:52PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്തിലെ പ്രമുഖ വ്യവസായി ശ്രീ കാന്തിസെൻ ഷ്രോഫിന്റെ (കാക്കാ ) നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ഗുജറാത്തിലെ ദയാലുവായ മനുഷ്യൻ എന്നാണ് ശ്രീ കാന്തിസെൻ ഷ്രോഫിനെ വിശേഷിപ്പിച്ചത് . വിജയകരമായ വ്യവസായി എന്നതിലുപരി ചെറുകിട കരകൗശലത്തൊഴിലാളികളുടെ ഉന്നമനത്തിനായി അദ്ദേഹം ധാരാളം സംഭാവനകൾ നൽകി.