Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Kantisen Shroff
13 MAY 2021 10:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sadness over the demise of Shri Kantisen Shroff (Kaka).
In a tweet, The Prime Minister called Shri Kantisen Shroff , a kind hearted man of Gujarat who in addition to being a successful industrialist, contributed a lot for the upliftment of small artisans.

पंतप्रधान कार्यालय
कांतिसेन श्रॉफ यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
13 MAY 2021 11:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 मे 2021
कांतिसेन श्रॉफ (काका) यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
कांतिसेन श्रॉफ गुजरातचे अत्यंत सहृदयी गृहस्थ होते, एक यशस्वी उद्योजक होते, लघु कारागिरांच्या उत्थानासाठी त्यांनी महत्वाचे योगदान दिले होते.’ असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीट मध्ये म्हटले आहे.