Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 MAY 2021 9:21AM by PIB Delhi
Active Caseload further declines to 23,43,152
Active Cases decrease by 76,755 in last 24 hours
At 1.86 Lakh Cases, declining trend in new cases continues.
Daily new cases are lowest in last 44 days.
2,48,93,410 total Recoveries across the country so far.
2,59,459patients recovered during last 24 hours.
Recoveries continue to outnumber the Daily New Cases for the 15th consecutive day
Recovery Rate increases to 90.34%
Weekly Positivity Rate currently at 10.42%
Daily positivity rate at 9.00%, less than 10% for 4 consecutive days.
20.57 Cr. Vaccine Doses administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Testing capacity substantially ramped up- 20.7 lakh tests conducted in last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड 19 विषयक अपडेट
28 MAY 2021 9:21AM by PIB Mumbai
सक्रीय रुग्णसंख्येत घट होऊन ती 23,43,152 झाली
गेल्या 24 तासात सक्रीय रुग्णसंख्येत 76,755 इतकी घट
दैनंदिन रुग्णसंख्या 1.86 लाख इतकी नोंदविण्यात आली असून ,नवे रुग्ण कमी होण्याचा कल कायम
गेल्या 44 दिवसातली सर्वात कमी दैनंदिन रुग्णसंख्या नोंदविण्यात आली
देशात आतापर्यंत एकूण 2,48,93,410 जण बरे झाले
गेल्या 24 तासात 2,59,459 जण कोरोनामुक्त
सलग 15 व्या दिवशी नव्या रुग्णांपेक्षा बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या अधिक
बरे होण्याचा दर वाढून 90.34% वर पोहचला आहे.
साप्ताहिक पॉझिटीव्हीटी दर सध्या 10.42%
दैनंदिन पॉझिटीव्हीटी दर 9.00% असून सलग चौथ्या दिवशी तो 10% पेक्षा कमी
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत लसीच्या 20.57 कोटींपेक्षा अधिक मात्रा देण्यात आल्या
चाचण्यांचे प्रमाण सातत्याने वाढते असून गेल्या 24 तासात 20.7 लाख चाचण्या करण्यात आल्या