പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജ്യേഷ്ഠ അഷ്ടമിക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസകൾ
18 JUN 2021 6:40PM by PIB Thiruvananthpuram
ജ്യേഷ്ഠ അഷ്ടാമിയുടെ ശുഭദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവരേയും, പ്രത്യേകിച്ചും കശ്മീരി പണ്ഡിറ്റ് സമൂഹത്തെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ജ്യേഷ്ഠ അഷ്ടമിയുടെ ശുഭദിനത്തിൽ, എല്ലാവർക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് കശ്മീരി പണ്ഡിറ്റ് സമൂഹത്തിന് എല്ലാവിധ ആശംസകളും . മാതാ ഖീർ ഭവാനിയെ നമസ്‌കരിക്കുകയും എല്ലാവരുടെയും ആരോഗ്യത്തിനും സ്വാസ്ഥ്യത്തിനും വേണ്ടി പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു."

Prime Minister's Office
PM's greetings on Jyeshtha Ashtami
18 JUN 2021 6:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all, specially the Kashmiri Pandit community, on the auspicious occasion of Jyeshtha Ashtami.
In a tweet, the Prime Minister said :
"On the auspicious occasion of Jyeshtha Ashtami, greetings and best wishes to everyone, particularly the Kashmiri Pandit community. We bow to Mata Kheer Bhawani and pray for everybody’s health and wellness."