Prime Minister's Office
PM congratulates His Excellency Ebrahim Raisi on his election as President of Iran
20 JUN 2021 2:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Excellency Ebrahim Raisi on his election as President of the Islamic Republic of Iran.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to His Excellency Ebrahim Raisi on his election as President of the Islamic Republic of Iran. I look forward to working with him to further strengthen the warm ties between India and Iran."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇറാൻ പ്രസിഡന്റായി തെരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ടതിന് ഇബ്രാഹിം റെയ്‌സിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
20 JUN 2021 2:01PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇസ്ലാമിക് റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് ഇറാൻ പ്രസിഡന്റായി തെരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ടതിന് ഇബ്രാഹിം റൈസിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഇസ്ലാമിക് റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് ഇറാൻ പ്രസിഡന്റായി തെരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ടതിന് ഇബ്രാഹിം റെയ്‌സിക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യയും ഇറാനും തമ്മിലുള്ള ഊഷ്മള ബന്ധം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് അദ്ദേഹത്തോടൊപ്പം പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു."