Ministry of Chemicals and Fertilizers
Additional 61,120 vials of Liposomal Amphotericin B allocated to all States/UTs & Central Institutions: Shri D.V Sadananda Gowda
23 JUN 2021 12:51PM by PIB Delhi
Union Minister for Chemicals and Fertilizers, Shri D.V Sadananda Gowda announced that an additional 61,120 vials of Liposomal Amphotericin-B, used in the treatment for Mucormycosis have been allocated to all States/UTs and Central Institutions today.
https://twitter.com/DVSadanandGowda/status/1407573989946318849?s=20
The Minister also informed that, so far, approximately 7.9 Lakh vials have been allocated across the country, maintaining an adequate availability to patients of Mucormycosis.

ರಾಸಾಯನಿಕ ಮತ್ತು ರಸಗೊಬ್ಬರ ಸಚಿವಾಲಯ
ಎಲ್ಲ ರಾಜ್ಯಗಳು/ ಕೇಂದ್ರಾಳಿತ ಪ್ರದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ಕೇಂದ್ರೀಯ ಸಂಸ್ಥೆಗಳಿಗೆ ಹೆಚ್ಚುವರಿಯಾಗಿ 61,120 ವೈಯಲ್ಸ್ ಲಿಪೊಸೋಮಲ್ ಆಂಪೋಟೆರಿಸಿನ್ ಬಿ ಹಂಚಿಕೆ: ಶ್ರೀ ಡಿ.ವಿ.ಸದಾನಂದ ಗೌಡ
23 JUN 2021 12:51PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ರಾಸಾಯನಿಕ ಮತ್ತು ರಸಗೊಬ್ಬರ ಖಾತೆ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಡಿ.ವಿ.ಸದಾನಂದ ಗೌಡ ಅವರು ಎಲ್ಲ ರಾಜ್ಯಗಳು/ ಕೇಂದ್ರಾಳಿತ ಪ್ರದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ಕೇಂದ್ರೀಯ ಸಂಸ್ಥೆಗಳಿಗೆ ಮ್ಯೂಕರ್ ಮೈಕೋಸಿಸ್ ಚಿಕಿತ್ಸೆಗೆ ಹೆಚ್ಚುವರಿಯಾಗಿ 61,120 ವೈಯಲ್ಸ್ ಲಿಪೊಸೋಮಲ್ ಆಂಪೋಟೆರಿಸಿನ್ ಬಿ ಹಂಚಿಕೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಕಟಿಸಿದ್ದಾರೆ.
https://twitter.com/DVSadanandGowda/status/1407573989946318849?s=20
ಅಲ್ಲದೆ, ಸಚಿವರು ಈವರೆಗೆ ದೇಶಾದ್ಯಂತ ಅಂದಾಜು 7.9ಲಕ್ಷ ವೈಯಲ್ಸ್ ಔಷಧಿಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ, ಮ್ಯೂಕರ್ ಮೈಕೋಸಿಸ್ ರೋಗಿಗಳಿಗೆ ಅಗತ್ಯ ಪ್ರಮಾಣದಲ್ಲಿ ಔಷಧ ಲಭ್ಯತೆಯನ್ನು ಕಾಯ್ದುಕೊಳ್ಳಲಾಗುತ್ತಿದೆ ಎಂದು ಮಾಹಿತಿ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.