પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કિન્નૌરમાં થયેલ ભૂસ્ખલન અંગે હિમાચલ પ્રદેશના મુખ્યમંત્રી સાથે વાત કરી
11 AUG 2021 3:01PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હિમાચલ પ્રદેશના મુખ્યમંત્રી શ્રી જયરામ ઠાકુર સાથે કિન્નૌરમાં થયેલ ભૂસ્ખલનને પગલે પરિસ્થિતિ અંગે વાત કરી છે. પ્રધાનમંત્રીએ ચાલુ બચાવ કામગીરીમાં તમામ સંભવિત મદદની ખાતરી પણ આપી છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયના એક ટ્વિટમાં કહેવામાં આવ્યું છે;
"પ્રધાનમંત્રી @narendramodi એ હિમાચલ પ્રદેશના મુખ્યમંત્રી @jairamthakurbjp સાથે કિન્નોરમાં થયેલ ભૂસ્ખલનને પગલે પરિસ્થિતિ અંગે વાત કરી હતી. પ્રધાનમંત્રીએ ચાલુ બચાવ કામગીરીમાં તમામ સંભવિત મદદની ખાતરી આપી હતી."

Prime Minister's Office
PM speaks to Himachal Pradesh CM regarding landslide in Kinnaur
11 AUG 2021 3:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to Chief Minister of Himachal Pradesh, Shri Jairam Thakur regarding the situation in the wake of the landslide in Kinnaur. The Prime Minister has also assured all possible support in the ongoing rescue operations.
A PMO tweet said;
"PM @narendramodi spoke to Himachal Pradesh CM @jairamthakurbjp regarding the situation in the wake of the landslide in Kinnaur. PM assured all possible support in the ongoing rescue operations."