Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sree Narayana Guru on his Jayanti
23 AUG 2021 3:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sree Narayana Guru on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow to Sree Narayana Guru on his Jayanti. His teachings provide strength to millions. His emphasis on learning, social reform and equality continue to motivate us. He gave immense importance to women empowerment as well as harnessing youth power for social change."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी श्री नारायण गुरु यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना श्रद्धांजली वाहिली
23 AUG 2021 5:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑगस्‍ट 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्री नारायण गुरु यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना श्रद्धांजली वाहिली आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“श्री नारायण गुरु यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त मी वंदन करतो. त्यांच्या शिकवणीमुळे लाखो लोकांना शक्ती मिळते आहे. शिक्षण, सामाजिक सुधारणा आणि समतेवर त्यांनी दिलेला भर आपल्याला सदैव प्रेरित करीत राहील. महिला सशक्तीकरण तसेच सामाजिक बदल घडविण्यासाठी युवा शक्तीचा वापर या गोष्टींना त्यांनी प्रचंड महत्त्व दिले.”