Prime Minister's Office
PM pays tributes to Sree Narayana Guru on his Jayanti
23 AUG 2021 3:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sree Narayana Guru on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow to Sree Narayana Guru on his Jayanti. His teachings provide strength to millions. His emphasis on learning, social reform and equality continue to motivate us. He gave immense importance to women empowerment as well as harnessing youth power for social change."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી નારાયણ ગુરૂને તેમની જયંતી પ્રસંગે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી
23 AUG 2021 3:03PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી નારાયણ ગુરૂને તેમની જયંતી પ્રસંગે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“હું શ્રી નારાયણ ગુરૂને તેમની જયંતી પ્રસંગે વંદન કરૂં છું. તેમની શિક્ષા લાખો લોકોને શક્તિ પ્રદાન કરે છે. તેમનો શિખવા, સામાજિક સુધાર અને સમાનતા અંગેનો આગ્રહ આપણને પ્રેરિત કરતો રહે છે. તેમણે મહિલા સશક્તીકરણની સાથે સાથે સામાજિક પરિવર્તન માટે યુવા શક્તિનો ઉપયોગ કરવાને સૌથી વધુ મહત્વ આપ્યું.”