કોલસા મંત્રાલય
BCCL, કોલસા મંત્રાલયે 'આઝાદી કા અમૃત મહોત્સવ' ઉજવણીના ભાગરૂપે કોવિડ -19 રસીકરણનું આયોજન કર્યું
28 AUG 2021 12:47PM by PIB Ahmedabad
દેશવ્યાપી 'આઝાદી કા અમૃત મહોત્સવ' ઉજવણી અંતર્ગત કોલસા મંત્રાલય હેઠળની મીનીરત્ન કંપની (કોલ ઇન્ડિયા લિમિટેડની પેટાકંપની) ભારત કોકિંગ કોલ લિમિટેડ (BCCL) એ કોવિડ -19 સામે ખાસ રસીકરણ અભિયાનનું આયોજન કર્યું છે. આંબેડકર સ્કૂલ ઓફ માર્શલ આર્ટ્સ, જગજીવન નગર, ધનબાદ ખાતે યોજાયેલ આ અભિયાનથી મોટી સંખ્યામાં લોકોને ખાસ કરીને BCCL ના 250 સફાઈ કર્મીઓને કોવિશિલ્ડનો પ્રથમ ડોઝ આપવામાં આવ્યો છે.
સફાઈકર્મીઓ શરૂઆતથી જ કોવિડ -19 સામે બીસીસીએલની લડાઈની કરોડરજ્જુ રહ્યા છે. તેમના સમર્પિત અને સતત પ્રયાસોથી, બીસીસીએલ તેની કોવિડ -19 હોસ્પિટલો, સંસર્ગનિષેધ કેન્દ્રો, કચેરીઓ, ખાણો અને વસાહતોમાં અવિરત સેવાઓ પૂરી પાડવા સક્ષમ રહી છે. જેમને રસીનો પ્રથમ ડોઝ મળ્યો છે તેમને હેન્ડ સેનિટાઇઝરની બોટલ અને ફરીથી વાપરી શકાય તેવા કોટન ફેસ માસ્ક સાથેનું એક પરબિડીયું પણ આપવામાં આવ્યું હતું. આ પ્રસંગે કુલ 300 હેન્ડ સેનિટાઈઝર અને ફેસ માસ્કનું વિતરણ કરવામાં આવ્યું હતું.

Ministry of Coal
BCCL, Ministry of Coal organizes Covid-19 Vaccination as part of Azadi ka Amrit Mahotsav celebrations
28 AUG 2021 12:47PM by PIB Delhi
Under the nation-wide Azadi ka Amrit Mahotsav celebrations, Bharat Cocking Coal Ltd. (BCCL), a Miniratna company (subsidiary of Coal India Ltd) under the Ministry of Coal, has organized a special vaccination drive against Covid-19. Held at Ambedkar School of Martial Arts, Jagjeevan Nagar, Dhanbad, the campaign has benefitted large number of people especially 250 SafaiKarmies of BCCL with the first dose of COVISHIELD.
Safai Karmies have been the backbone of BCCL’s fight against COVID-19 right from the beginning. With their dedicated and continuous efforts, BCCL has been able to provide uninterrupted services in its COVID-19 hospitals, quarantine centers, offices, mines and colonies. Those who received the first dose of the vaccine werealso issued with an envelope containing a bottle of hand sanitizer and reusable cotton face mask. A totalof 300 hand sanitizers and face masks were distributed on the occasion.