Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
06 SEP 2021 9:30AM by PIB Delhi
68.75 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
38,948 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.23% of total cases
India's Active caseload stands at 4,04,874
Recovery Rate currently at 97.44%
43,903 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,21,81,995
Weekly Positivity Rate (2.58%) less than 3% for last 73 days
Daily positivity rate reported to be 2.76%; less than 3% for last 7 days
53.14 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
06 SEP 2021 9:30AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 68.75 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 38,948 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.23% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 4,04,874 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.44% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 43,903 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,21,81,995 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 73 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 2.76% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.76% પહોંચ્યો, છેલ્લા 7 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 53.14 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા