Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 SEP 2021 9:22AM by PIB Delhi
70.75 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
37,875new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.18% of total cases
India's Active caseload stands at 3,91,256
Recovery Rate currently at 97.48%
39,114recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,22,64,051
Weekly Positivity Rate (2.49%) less than 3% for last 75 days
Daily positivity rate reported to be 2.16%less than 3% for last 9 days
53.49 cr Total Tests conducted so far

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 அண்மைத் தகவல்
08 SEP 2021 9:22AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசி திட்டத்தின் கீழ், இதுவரை 70.75 கோடி கொவிட் தடுப்பூசிகள் செலுத்தப்பட்டுள்ளன.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 37,875 பேருக்கு புதிதாக பாதிப்பு ஏற்பட்டுள்ளது.
கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்கள் மொத்த பாதிப்பில் 1.18 சதவீதம்.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் மொத்த எண்ணிக்கை 3,91,256
குணடைந்தோர் வீதம் தற்போது 97.48 சதவீதமாக உள்ளது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 39,114 பேர் குணமடைந்துள்ளதால், குணமடைந்தவர்களின் மொத்த எண்ணிக்கை 3,22,64,051 ஆக அதிகரித்துள்ளது.
வாராந்திர தொற்று உறுதி விழுக்காடு (2.49%) 75 நாட்களாக 3%க்கும் குறைவாக உள்ளது.
தினசரி கொவிட் பாதிப்பு 2.16 சதவீதமாக, 9 நாட்களாக 3%க்கும் குறைவாக உள்ளது.
இதுவரை மேற்கொள்ளப்பட்ட மொத்த பரிசோதனைகள் 53.49 கோடி.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1753030