Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 SEP 2021 9:18AM by PIB Delhi
71.65 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
43,263 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.19% of total cases
India's Active caseload stands at 3,93,614
Recovery Rate currently at 97.48%
40,567 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,23,04,618
Weekly Positivity Rate (2.43%) less than 3% for last 76 days
Daily positivity rate reported to be 2.38% less than 3% for last 10 days
53.68 cr Total Tests conducted so far

ਸਿਹਤ ਤੇ ਪਰਿਵਾਰ ਭਲਾਈ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੋਵਿਡ -19 ਅਪਡੇਟ
09 SEP 2021 9:18AM by PIB Chandigarh
ਕੌਮੀ ਵੈਕਸੀਨੇਸ਼ਨ ਮੁਹਿੰਮ ਤਹਿਤ ਹੁਣ ਤੱਕ 71.65 ਕਰੋੜ ਵੈਕਸੀਨ ਖੁਰਾਕਾਂ ਲਗਾਈਆਂ ਗਈਆਂ
ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 43,263 ਨਵੇਂ ਕੇਸ ਸਾਹਮਣੇ ਆਏ
ਐਕਟਿਵ ਕੇਸ, ਕੁੱਲ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦਾ 1.19 ਫੀਸਦ ਬਣਦੇ ਹਨ
ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਐਕਟਿਵ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦੀ ਗਿਣਤੀ 3,93,614 ਹੋਈ
ਰਿਕਵਰੀ ਦਰ ਇਸ ਵੇਲੇ 97.48 ਫੀਸਦ
ਬੀਤੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 40,567 ਵਿਅਕਤੀ ਸਿਹਤਯਾਬ ਹੋਏ; ਹੁਣ ਤੱਕ 3,23,04,618 ਵਿਅਕਤੀਆਂ ਨੇ ਕੋਵਿਡ ਲਾਗ ਤੋਂ ਮੁਕਤੀ ਹਾਸਲ ਕੀਤੀ
ਹਫ਼ਤਾਵਰੀ ਪੌਜ਼ੀਟਿਵਿਟੀ ਦਰ .43 ਫੀਸਦ ; ਪਿਛਲੇ 76 ਦਿਨਾਂ ਤੋਂ 3 ਫੀਸਦ ਤੋੰ ਘੱਟ
ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਪੌਜ਼ੀਟਿਵਿਟੀ ਦਰ 2.38 ਫੀਸਦ ; ਪਿਛਲੇ 10 ਦਿਨਾਂ ਤੋਂ 3 ਫੀਸਦ ਤੋੰ ਘੱਟ
ਹੁਣ ਤੱਕ ਕੁੱਲ 53.68 ਕਰੋੜ ਟੈਸਟ ਕਰਵਾਏ ਗਏ