Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 SEP 2021 9:18AM by PIB Delhi
71.65 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
43,263 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.19% of total cases
India's Active caseload stands at 3,93,614
Recovery Rate currently at 97.48%
40,567 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,23,04,618
Weekly Positivity Rate (2.43%) less than 3% for last 76 days
Daily positivity rate reported to be 2.38% less than 3% for last 10 days
53.68 cr Total Tests conducted so far

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड – 19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
09 SEP 2021 9:18AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 71 कोटी 65 लाख लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या
गेल्या 24 तासात 43,263 नवीन रुग्णांची नोंद
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या आतापर्यंतच्या एकूण रुग्णांच्या 1.19 %
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 3,93,614
रुग्ण बरे होण्याचा दर 97.48 %
गेल्या 24 तासात 40,567 रुग्ण कोविडमुक्त झाले. आतापर्यंत देशात एकूण 3,23,04,618 रुग्ण कोविडमुक्त
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (2.43 %) गेले 76 दिवस हा दर 3 % पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर 2.38 % नोंदविला गेला ; गेले 10 हा दर दिवस 3% पेक्षा कमी
आता पर्यंत 53 कोटी 68 लाख चाचण्या करण्यात आल्या