Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 SEP 2021 9:18AM by PIB Delhi
71.65 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
43,263 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.19% of total cases
India's Active caseload stands at 3,93,614
Recovery Rate currently at 97.48%
40,567 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,23,04,618
Weekly Positivity Rate (2.43%) less than 3% for last 76 days
Daily positivity rate reported to be 2.38% less than 3% for last 10 days
53.68 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
09 SEP 2021 9:18AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 71.65 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 43,263 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.19% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,93,614 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.48% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 40,567 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,23,04,618 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 76 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 2.43% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.38% પહોંચ્યો, છેલ્લા 10 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 53.68 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા