Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Samvatsari
10 SEP 2021 8:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Samvatsari.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Forgiveness signifies large heartedness. It is a part of our culture to be kind as well as forgiving, and not keep ill-feelings towards each other.
Michhami Dukkadam!
Here is what I had spoken about Samvatsari earlier. https://t.co/cWZppmn0PM."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സംവത്സരിയോടനുബന്ധിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
10 SEP 2021 8:50PM by PIB Thiruvananthpuram
സംവത്സരിയോടനുബന്ധിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
ക്ഷമ എന്നത് വലിയ ഹൃദയത്തെയാണ് സൂചിപ്പിക്കുന്നത്. പരസ്പരം ദയ കാണിക്കുകയും ക്ഷമിക്കുകയും ചെയ്യുന്നത് നമ്മുടെ സംസ്കാരത്തിന്റെ ഭാഗമാണ്.
മിച്ചാമി ദുക്കാടം!
സംവത്സരിയെക്കുറിച്ച് ഞാൻ നേരത്തെ പറഞ്ഞത് ഇവിടെയുണ്ട് : https://t.co/cWZppmn0PM. "