ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 అప్‌డేట్‌
12 SEP 2021 9:38AM by PIB Hyderabad
• జాతీయ వాక్సినేష‌న్ కార్య‌క్ర‌మంలో భాగంగా ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు 73.82 కోట్ల వాక్సిన్ డోస్‌లు వేయ‌డం జ‌రిగింది.
• గ‌త 24 గంట‌ల‌లో 28,591 కొత్త కేసులు న‌మోద‌య్యాయి.
• మొత్తం కేసుల‌లో క్రియాశీల కేసులు 1.16 శాతం గా ఉన్నాయి.
• ఇండియాలో క్రియాశీల కేస్‌లోడ్ 3,84,921 గా ఉంది.
• రిక‌వ‌రీ రేటు ప్ర‌స్తుతం 97.51 శాతం గా ఉంది.
• గ‌త 24 గంట‌ల‌లో కోలుకున్న‌వారు 34,848. దీనితో మొత్తం కోలుకున్న వారి సంఖ్య 3,24,09,345 కు చేరిక‌.
• వార‌పు పాజిటివిటి రేటు 2.17 శాతం. ఇది గ‌త 79 రోజులుగా3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• రోజువారి పాజిటివిటి రేటు 1.87 శాతం. ఇది గ‌త 13 రోజులుగా 3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు మొత్తం 54.18 కోట్ల కోవిడ్ నిర్ధార‌ణ‌ ప‌రీక్ష‌లు నిర్వ‌హించ‌డం జ‌రిగింది.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
12 SEP 2021 9:38AM by PIB Delhi
73.82 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
28,591new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.16% of total cases
India's Active caseload stands at 3,84,921
Recovery Rate currently at 97.51%
34,848 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,24,09,345
Weekly Positivity Rate (2.17%) less than 3% for last 79 days
Daily positivity rate (1.87%) less than 3% for last 13 days
54.18 cr Total Tests conducted so far