Prime Minister's Office
PM expresses happiness over Puratchi Thalaivar Dr. M.G. Ramachandran Central Railway Station for being fully powered by Solar Energy
25 SEP 2021 6:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the Puratchi Thalaivar Dr. M.G. Ramachandran Central Railway Station for being Fully Powered by Solar Energy.
In a reply to a tweet by the Minister of Railways, Communications and Electronics & Information Technology, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister said;
"Happy to see the Puratchi Thalaivar Dr. M.G. Ramachandran Central Railway Station show the way when it comes to solar energy."

पंतप्रधान कार्यालय
पुराची थलायवा डॉ. एम. जी. रामचंद्रन मध्य रेल्वे स्थानक पूर्णपणे सौर ऊर्जेवर चालणारे स्थानक बनल्याबद्दल पंतप्रधानांनी आनंद व्यक्त केला
25 SEP 2021 6:48AM by PIB Mumbai
पुराची थलायवा डॉ. एम. जी. रामचंद्रन मध्य रेल्वे स्थानक पूर्णपणे सौर ऊर्जेवर चालणारे स्थानक बनल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
रेल्वे, दळणवळण आणि इलेक्ट्रॉनिक्स आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्री अश्विनी वैष्णव यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"सौर ऊर्जेच्या वापराच्या बाबतीत पुराची थलाईवा डॉ. एम. जी. रामचंद्रन मध्य रेल्वे स्थानकाने दाखवलेला मार्ग पाहून आनंद झाला".