Prime Minister's Office
PM expresses happiness over Puratchi Thalaivar Dr. M.G. Ramachandran Central Railway Station for being fully powered by Solar Energy
25 SEP 2021 6:48AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the Puratchi Thalaivar Dr. M.G. Ramachandran Central Railway Station for being Fully Powered by Solar Energy.
In a reply to a tweet by the Minister of Railways, Communications and Electronics & Information Technology, Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister said;
"Happy to see the Puratchi Thalaivar Dr. M.G. Ramachandran Central Railway Station show the way when it comes to solar energy."

பிரதமர் அலுவலகம்
புரட்சித் தலைவர் டாக்டர் எம் ஜி ராமச்சந்திரன் சென்ட்ரல் ரயில் நிலையம் முழுவதும் சூரிய சக்தியில் இயங்கும் ஆற்றலைப் பெற்றிருப்பதற்கு பிரதமர் மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்
25 SEP 2021 6:48AM by PIB Chennai
புரட்சித் தலைவர் டாக்டர் எம் ஜி ராமச்சந்திரன் சென்ட்ரல் ரயில் நிலையம் முழுவதும் சூரிய சக்தியில் இயங்கும் ஆற்றலைப் பெற்றிருப்பதற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தமது மகிழ்ச்சியைத் தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய ரயில்வே, தகவல் தொடர்பு மற்றும் மின்னணு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சர் திரு அஸ்வினி வைஷ்ணவ் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்திக்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமர், “சூரிய சக்திக்கான பாதையை புரட்சித் தலைவர் டாக்டர் எம் ஜி ராமச்சந்திரன் சென்ட்ரல் ரயில் நிலையம் வகுத்து தந்திருப்பது மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது”, என்று கூறியுள்ளார்.