Prime Minister's Office
PM greets Lata Mangeshkar on her birthday
28 SEP 2021 11:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Lata Mangeshkar Ji on her birthday and prayed for her long and healthy life.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Birthday greetings to respected Lata Didi. Her melodious voice reverberates across the world. She is respected for her humility & passion towards Indian culture. Personally, her blessings are a source of great strength. I pray for Lata Didi’s long & healthy life."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी लता मंगेशकर यांना दिल्या वाढदिवसाच्या शुभेच्छा
28 SEP 2021 12:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 सप्‍टेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लता मंगेशकरजी यांना वाढदिवसानिमित्त शुभेच्छा दिल्या असून, त्यांच्या आरोग्यदायी दीर्घायुष्यासाठी प्रार्थना केली आहे.
ट्विटर संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे;
"आदरणीय लता दीदींना वाढदिवसाच्या शुभेच्छा. त्यांचा सुमधुर आवाज जगभर रुणझुणतो आहे. भारतीय संस्कृतीप्रती असलेली नम्रता आणि उत्कटतेसाठी त्यांचा आदर केला जातो. वैयक्तिकरित्या, त्यांचे आशीर्वाद हे महान शक्तीचे स्रोत आहेत. मी लता दीदींच्या दीर्घ आणि निरोगी आयुष्यासाठी प्रार्थना करतो."