Prime Minister's Office
PM greets Lata Mangeshkar on her birthday
28 SEP 2021 11:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Lata Mangeshkar Ji on her birthday and prayed for her long and healthy life.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Birthday greetings to respected Lata Didi. Her melodious voice reverberates across the world. She is respected for her humility & passion towards Indian culture. Personally, her blessings are a source of great strength. I pray for Lata Didi’s long & healthy life."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലതാ മങ്കേഷ്‌കറുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അവരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
28 SEP 2021 11:01AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ലതാ മങ്കേഷ്കറിന്റെ ജന്മദിനത്തിൽ അവരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്യുകയും അവരുടെ ദീർഘവും ആരോഗ്യകരവുമായ ജീവിതത്തിനായി പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ബഹുമാനപ്പെട്ട ലതാദിദിക്ക് ജന്മദിനാശംസകൾ. അവരുടെ മാധുര്യമുള്ള ശബ്ദം ലോകമെമ്പാടും മുഴങ്ങുന്നു. ഇന്ത്യൻ സംസ്കാരത്തോടുള്ള അവരുടെ വിനയത്തിനും അഭിനിവേശത്തിനും അവർ ബഹുമാനിക്കപ്പെടുന്നു. വ്യക്തിപരമായി, അവരുടെ അനുഗ്രഹങ്ങൾ വലിയ ശക്തിയുടെ ഉറവിടമാണ്. ലതാ ദീദിയുടെ ദീർഘവും ആരോഗ്യകരവുമായ ജീവിതത്തിനായി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു.