Prime Minister's Office
PM thanks Bill Gates for kind words on Ayushman Bharat Digital Mission
29 SEP 2021 9:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked Bill Gates for the kind words on the Ayushman Bharat Digital Mission.
In response to a tweet by Bill Gates, the Prime Minister said;
"Thank you @BillGates for the kind words on the Ayushman Bharat Digital Mission.
There is immense scope in leveraging technology for betterment of health infrastructure and India is working hard in this direction."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആയുഷ്മാൻ ഭാരത് ഡിജിറ്റൽ മിഷനെക്കുറിച്ചുള്ള നല്ല വാക്കുകൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ബിൽ ഗേറ്റ്സിന് നന്ദി പറഞ്ഞു
29 SEP 2021 9:49PM by PIB Thiruvananthpuram
ആയുഷ്മാൻ ഭാരത് ഡിജിറ്റൽ മിഷനെക്കുറിച്ചുള്ള നല്ല വാക്കുകൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ബിൽ ഗേറ്റ്സിന് നന്ദി പറഞ്ഞു.
Iബിൽ ഗേറ്റ്സിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ആയുഷ്മാൻ ഭാരത് ഡിജിറ്റൽ മിഷനെക്കുറിച്ചുള്ള നല്ല വാക്കുകൾക്ക് ബിൽഗേറ്റ്സിന് നന്ദി."
ആരോഗ്യ അടിസ്ഥാനസൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിന് സാങ്കേതികവിദ്യ പ്രയോജനപ്പെടുത്തുന്നതിൽ വളരെയധികം സാധ്യതകളുണ്ട്, ഈ ദിശയിൽ ഇന്ത്യ കഠിനമായി പ്രവർത്തിക്കുന്നു.