Prime Minister's Office
PM thanks Bill Gates for kind words on Ayushman Bharat Digital Mission
29 SEP 2021 9:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked Bill Gates for the kind words on the Ayushman Bharat Digital Mission.
In response to a tweet by Bill Gates, the Prime Minister said;
"Thank you @BillGates for the kind words on the Ayushman Bharat Digital Mission.
There is immense scope in leveraging technology for betterment of health infrastructure and India is working hard in this direction."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆయుష్మాన్భారత్ డిజిటల్ మిశన్ విషయం లో స్నేహపూర్ణమైనటువంటి అభిప్రాయాన్ని వ్యక్తపరచినందుకు
శ్రీబిల్ గేట్స్ కు ధన్యవాదాలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
29 SEP 2021 9:49PM by PIB Hyderabad
ఆయుష్మాన్ భారత్ డిజిటల్ మిశన్ విషయం లో స్నేహపూర్ణమైనటువంటి అభిప్రాయాన్ని వ్యక్తపరచినందుకు గాను శ్రీ బిల్ గేట్స్‌ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ధన్యవాదాలు తెలియజేశారు.
శ్రీ బిల్ గేట్స్ పొందుపరచిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రత్యుత్తరాన్ని ఇస్తూ-
‘‘ఆయుష్మాన్ భారత్ డిజిటల్ మిశన్ విషయం లో స్నేహశీల అభిప్రాయాన్ని వ్యక్తం చేసినందుకు @BillGates కు ధన్యవాదాలు.
ఆరోగ్య సంబంధి మౌలిక సదుపాయాల మెరుగుదల కు సాంకేతిక విజ్ఞానాన్ని వినియోగించడానికి అపారమైన అవకాశాలు ఉన్నాయి. ఈ దిశ లో భారతదేశం కఠోర కృషి ని చేస్తున్నది’’ అని పేర్కొన్నారు.