President's Secretariat
President of India to Celebrate Dussehra with Jawans in Drass
13 OCT 2021 5:26PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Ladakh and Jammu and Kashmir on October 14 and 15, 2021.
On October 14, 2021, the President will perform Sindhu Darshan puja at Sindhu Ghat, Leh. He will also interact with troops at Udhampur in the evening.
On October 15, 2021, the President will pay tributes at the Kargil War Memorial in Drass and interact with officers and jawans.

राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रास येथे जवानांसोबत दसरा साजरा करणार
13 OCT 2021 5:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 13 ऑक्टोबर 2021
राष्ट्रपती राम नाथ कोविंद 14 आणि 15 ऑक्टोबर, 2021 रोजी लडाख आणि जम्मू आणि काश्मीरला भेट देणार आहेत.
14 ऑक्टोबर 2021 रोजी राष्ट्रपती सिंधू घाट, लेह येथे सिंधू दर्शन पूजा करतील. संध्याकाळी उधमपूर येथे ते जवानांशी संवाद साधतील.
15 ऑक्टोबर 2021 रोजी राष्ट्रपती द्रासमधील कारगिल युद्ध स्मारक येथे श्रद्धांजली अर्पण करतील आणि अधिकारी आणि जवानांशी संवाद साधतील.