Prime Minister's Office
PM speaks to Kerala CM about heavy rains and landslides in Kerala
PM condoles loss of lives due to heavy rains and landslides in Kerala
17 OCT 2021 5:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has Spoken to Kerala Chief Minister, Shri Pinarayi Vijayan and discussed the situation in the wake of heavy rains and landslides in Kerala. The Prime Minister has also expressed deep grief over the loss of lives due to heavy rains and landslides in Kerala.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Spoke to Kerala CM Shri @vijayanpinarayi and discussed the situation in the wake of heavy rains and landslides in Kerala. Authorities are working on the ground to assist the injured and affected. I pray for everyone’s safety and well-being.
It is saddening that some people have lost their lives due to heavy rains and landslides in Kerala. Condolences to the bereaved families."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കേരളത്തിലെ കനത്ത മഴയെക്കുറിച്ചും മണ്ണിടിച്ചിലിനെക്കുറിച്ചും പ്രധാനമന്ത്രി സംസ്ഥാന മുഖ്യമന്ത്രിയോട് സംസാരിച്ചു
കനത്ത മഴയും ഉരുൾപൊട്ടലും മൂലമുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
17 OCT 2021 5:44PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കേരളത്തിലെ കനത്ത മഴയുടെയും മണ്ണിടിച്ചിലിന്റെയും പശ്ചാത്തലത്തിൽ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ പിണറായി വിജയനോട് സംസാരിച്ചു, സ്ഥിതിഗതികൾ ചർച്ച ചെയ്തു. കേരളത്തിൽ കനത്ത മഴയിലും ഉരുൾപൊട്ടലിലും ജീവഹാനി സംഭവിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അഗാധമായ ദുഖവും രേഖപ്പെടുത്തി.
ട്വീറ്റുകളുടെ ഒരു പരമ്പരയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"കേരള മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ.പിണറായി വിജയനുമായി സംസാരിച്ചു, കേരളത്തിലെ കനത്ത മഴയുടെയും മണ്ണിടിച്ചിലിന്റെയും പശ്ചാത്തലത്തിൽ സ്ഥിതിഗതികൾ ചർച്ച ചെയ്തു. പരിക്കേറ്റവരെയും ദുരിതബാധിതരെയും സഹായിക്കാൻ അധികൃതർ പ്രവർത്തിക്കുന്നുണ്ട്. എല്ലാവരുടെയും സുരക്ഷയ്ക്കും ക്ഷേമത്തിനും വേണ്ടി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു.
കേരളത്തിൽ കനത്ത മഴയിലും ഉരുൾപൊട്ടലിലും ചിലർക്ക് ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടത് ദുഖകരമാണ്. ദുരിതമനുഭവിക്കുന്ന കുടുംബങ്ങൾക്ക് അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. "