Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
19 OCT 2021 9:13AM by PIB Delhi
98.67 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
13,058 new cases in the last 24 hours; lowest in 231 days
Recovery Rate currently at 98.14%; Highest since March 2020
19,470 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,34,58,801
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.54%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,83,118; lowest in 227 days
Weekly Positivity Rate (1.36%) less than 3% for last 116 days
Daily positivity rate (1.11%) less than 3% for last 50 days
59.31 cr Total Tests conducted so far

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 அண்மைத் தகவல்
19 OCT 2021 9:13AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசி திட்டத்தின் கீழ் இதுவரை 98.67 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தப்பட்டுள்ளன.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 13,058 பேருக்கு புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது. 231 நாட்களில் இது மிக குறைந்த எண்ணிக்கை
குணமடைந்தோர் விகிதம் தற்போது 98.14 சதவீதம்; 2020 மார்ச் மாதத்திற்குப்பின் இதுவே அதிகமான அளவு.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 19,470 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 3,34,58,801 என அதிகரித்துள்ளது.
கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் சதவீதம் மொத்த பாதிப்பில் 1 சதவீதத்துக்கும் கீழ் தற்போது 0.54 சதவீதமாக உள்ளது. 2020 மார்ச் மாதத்திற்குப் பின், இது மிகக் குறைந்த அளவு.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 1,83,118; கடந்த 227 நாட்களில் இது மிக குறைந்த எண்ணிக்கை.
வாராந்திர பாதிப்பு விகிதம் (1.36 சதவீதம்) கடந்த 116 நாட்களாக 3 சதவீதத்துக்கும் குறைவாக உள்ளது.
தினசரி பாதிப்பு விகிதம் (1.11 சதவீதம்) கடந்த 50 நாட்களில் 3 சதவீதத்துக்கும் குறைவாக உள்ளது.
இதுவரை மொத்தம் 59.31 கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.