Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 OCT 2021 9:23AM by PIB Delhi
102.94 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
12,428 new cases in the last 24 hours; lowest in 238 days
Recovery Rate currently at 98.19%; Highest since March 2020
15,951 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,35,83,318
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.48%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,63,816; lowest in 241 days
Weekly Positivity Rate (1.24%) less than 2% for last 32 days
Daily positivity rate (1.10%) less than 2% for last 22 days
60.19 cr Total Tests conducted so far

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
26 OCT 2021 9:23AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी कोविड–19 प्रतिबंधक लसीकरण अभियानाअंतर्गत कोविड-19 प्रतिबंधक लसीच्या आतापर्यंत 102.94 कोटी मात्रा देण्यात आल्या.
गेल्या 24 तासात देशात 12,428 नव्या रुग्णांची नोंद, गेल्या 238 दिवसांतील सर्वात कमी
रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.19% मार्च 2020 पासूनचा सर्वोच्च
गेल्या 24 तासात देशभरात 15,951 रुग्ण कोरोनातून बरे झाले. देशात आतापर्यंत एकूण 3,35,83,318 कोविडमुक्त
देशातील सक्रीय रुग्णांचे प्रमाण एकूण रुग्णांच्या 1% पेक्षा कमी , सध्या हा दर 0.48% , मार्च 2020 पासून सर्वात कमी
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 1,63,816,ही संख्या 241 दिवसातली सर्वात कमी संख्या
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (1.24%) गेले 32 दिवस 2% पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (1.10%) गेले 22 दिवस 2% पेक्षा कमी
आतापर्यंत 60.19 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.