Prime Minister's Office
PM to hold review meeting with districts having low vaccination coverage on 3rd November
31 OCT 2021 1:38PM by PIB Delhi
Immediately after returning to the country after attending the G20 Summit and COP26, Prime Minister Shri Narendra Modi will hold a review meeting with districts having low vaccination coverage, on 3rd November at 12 noon via video conferencing.
The meeting will include districts with less than 50% coverage of the first dose and low coverage of the second dose of Covid vaccine. Prime Minister will interact with District Magistrates of over 40 districts in Jharkhand, Manipur, Nagaland, Arunachal Pradesh, Maharashtra, Meghalaya, and other States with districts having low vaccination coverage. Chief Ministers of these States will also be present on the occasion.

पंतप्रधान कार्यालय
लसीकरण व्याप्ती कमी असलेल्या जिल्ह्यांसोबत 3 नोव्हेंबर रोजी पंतप्रधान घेणार आढावा बैठक
31 OCT 2021 5:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 ऑक्टोबर 2021
जी 20 शिखर परिषद आणि हवामान बदल परिषद 26(COP26) मध्ये सहभागी होऊन देशात परतल्यानंतर लगेचच, पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी 3 नोव्हेंबर रोजी दुपारी 12 वाजता दूरदृश्य प्रणालीच्या माध्यमातून कमी लसीकरण झालेल्या जिल्ह्यांसोबत आढावा बैठक घेणार आहेत.
कोरोना प्रतिबंधक लसीची पहिली मात्रा 50% पेक्षा कमी दिलेल्या आणि दुसरी मात्रा देण्याची व्याप्ती अत्यंत कमी असलेल्या जिल्ह्यांचा या बैठकीत समावेश असेल. झारखंड, मणिपूर, नागालँड, अरुणाचल प्रदेश, महाराष्ट्र, मेघालय आणि अन्य राज्यातील कमी लसीकरण व्याप्ती असलेल्या 40 हून अधिक जिल्ह्यांतील जिल्हाधिकाऱ्यांशी पंतप्रधान संवाद साधतील.यावेळी या राज्यांचे मुख्यमंत्रीही उपस्थित राहणार आहेत.