Prime Minister's Office
PM to hold review meeting with districts having low vaccination coverage on 3rd November
31 OCT 2021 1:38PM by PIB Delhi
Immediately after returning to the country after attending the G20 Summit and COP26, Prime Minister Shri Narendra Modi will hold a review meeting with districts having low vaccination coverage, on 3rd November at 12 noon via video conferencing.
The meeting will include districts with less than 50% coverage of the first dose and low coverage of the second dose of Covid vaccine. Prime Minister will interact with District Magistrates of over 40 districts in Jharkhand, Manipur, Nagaland, Arunachal Pradesh, Maharashtra, Meghalaya, and other States with districts having low vaccination coverage. Chief Ministers of these States will also be present on the occasion.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రజల కుటీకా మందు ను ఇప్పించే కార్యక్రమం అల్ప స్థాయి లో ఉన్నటువంటి జిల్లాల తో నవంబరు 3న సమీక్ష సమావేశాన్ని నిర్వహించనున్న ప్రధాన మంత్రి
31 OCT 2021 1:38PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ జి20 శిఖర సమ్మేళనానికి, సిఒపి26 కు హాజరై స్వదేశాని కి తిరిగి వచ్చిన వెంటనే, నవంబరు 3 న మధ్యాహ్నం 12 గంటల వేళ కు వీడియో కాన్ఫరెన్స్ మాధ్యమం ద్వారా, టీకాకరణ కార్యక్రమం మందకొడిగా సాగుతూ ఉన్న జిల్లాల తో ఒక సమీక్ష సమావేశాన్ని నిర్వహించనున్నారు.
ఈ సమావేశం లో కోవిడ్ టీకా మందు తాలూకు ఒకటో డోజు ను 50 శాతం కన్నా తక్కువ గా ఇచ్చిన జిల్లాల తో పాటు ఆ టీకా మందు తాలూకు రెండో డోజు ను ఇప్పించడం లో మందకొడి గా ఉన్న జిల్లా లు పాల్గొంటాయి. ప్రధాన మంత్రి ఈ సందర్భం లో ఝార్ ఖండ్, మణిపుర్, నాగాలాండ్, అరుణాచల్ ప్రదేశ్, మహారాష్ట్ర , మేఘాలయ, ఇంకా ఇతర రాష్ట్రాల లో వ్యాక్సీనేశన్ కవరేజి అల్పం గా ఉన్న 40కి పైగా జిల్లాల కు చెందిన జిల్లా మేజిస్ట్రేట్ లతో సంభాషించనున్నారు. ఈ కార్యక్రమం లో ఆయా రాష్ట్రాల ముఖ్యమంత్రులు కూడా పాల్గొంటారు.