Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 NOV 2021 9:28AM by PIB Delhi
106.85 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
10,423 new cases in the last 24 hours; lowest in 259 days
Recovery Rate currently at 98.21%; Highest since March 2020
15,021 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,36,83,581
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.45%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,53,776; lowest in 250 days
Daily positivity rate (1.03%) less than 2% for last 29 days
Weekly Positivity Rate (1.16%) less than 2% for last 39 days
61.02 cr Total Tests conducted so far

ਸਿਹਤ ਤੇ ਪਰਿਵਾਰ ਭਲਾਈ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੋਵਿਡ-19 ਅੱਪਡੇਟ
02 NOV 2021 9:28AM by PIB Chandigarh
ਰਾਸ਼ਟਰਵਿਆਪੀ ਟੀਕਾਕਰਣ ਮੁਹਿੰਮ ਦੇ ਤਹਿਤ ਹੁਣ ਤੱਕ 106.85 ਕਰੋੜ ਕੋਵਿਡ ਰੋਧੀ ਟੀਕੇ ਲਗਾਏ ਜਾ ਚੁੱਕੇ ਹਨ।
ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਵਿੱਚ 10,423 ਨਵੇਂ ਮਾਮਲੇ ਸਾਹਮਣੇ ਆਏ, 259 ਦਿਨਾਂ ਵਿੱਚ ਸਭ ਤੋਂ ਘੱਟ।
ਰਿਕਵਰੀ ਦਰ ਹੁਣ 98.21% ਹੈ, ਮਾਰਚ 2020 ਦੇ ਬਾਅਦ ਸਭ ਤੋਂ ਜ਼ਿਆਦਾ।
ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਵਿੱਚ 15,021 ਕੋਵਿਡ ਰੋਗੀ ਠੀਕ ਹੋਏ, ਠੀਕ ਹੋਣ ਵਾਲਿਆਂ ਦੀ ਕੁੱਲ ਸੰਖਿਆ 3,36,83,581 ਹੋ ਗਈ ਹੈ।
ਐਕਟਿਵ ਕੇਸਾਂ ਦੀ ਸੰਖਿਆ ਕੁੱਲ ਮਰੀਜ਼ਾਂ ਦਾ 1% ਤੋਂ ਵੀ ਘੱਟ ਹਿੱਸਾ ਹੈ; ਵਰਤਮਾਨ ਵਿੱਚ 0.45% ਹੈ; ਜੋ ਮਾਰਚ 2020 ਦੇ ਬਾਅਦ ਤੋਂ ਸਭ ਤੋਂ ਘੱਟ ਹੈ।
ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਵਰਤਮਾਨ ‘ਚ 1,53,776 ਐਕਟਿਵ ਕੇਸ ਹਨ, 250 ਦਿਨਾਂ ਵਿੱਚ ਸਭ ਤੋਂ ਘੱਟ।
ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਪਾਜ਼ਿਟਿਵਿਟੀ ਦਰ 1.03% ਹੈ, ਪਿਛਲੇ 29 ਦਿਨਾਂ ਤੋਂ 2% ਤੋਂ ਘੱਟ।
ਹਫ਼ਤਾਵਾਰੀ ਪਾਜ਼ਿਟਿਵਿਟੀ ਦਰ 1.16% ਹੈ, ਪਿਛਲੇ 39 ਦਿਨਾਂ ਤੋਂ 2% ਤੋਂ ਘੱਟ ਬਣੀ ਹੋਈ ਹੈ।
ਹੁਣ ਤੱਕ ਕੁੱਲ 61.02 ਕਰੋੜ ਟੈਸਟ ਕੀਤੇ ਜਾ ਚੁੱਕੇ ਹਨ।