Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 NOV 2021 9:28AM by PIB Delhi
106.85 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
10,423 new cases in the last 24 hours; lowest in 259 days
Recovery Rate currently at 98.21%; Highest since March 2020
15,021 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,36,83,581
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.45%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 1,53,776; lowest in 250 days
Daily positivity rate (1.03%) less than 2% for last 29 days
Weekly Positivity Rate (1.16%) less than 2% for last 39 days
61.02 cr Total Tests conducted so far

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड – 19 बाबत अद्ययावत माहिती
02 NOV 2021 9:28AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत भारताने आतापर्यन्त एकूण 106.85 कोटी मात्रा दिल्या आहेत
गेल्या 24 तासात 10,423 नवीन रुग्णांची नोंद झाली,259 दिवसातील नीचांकी संख्या
सध्या रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.21% ; मार्च 2020 पासून सर्वाधिक दर
गेल्या 24 तासात 15,021 रुग्ण बरे झाले, एकूण बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या वाढून 3,36,83,581
उपचाराधीन रुग्णांची संख्या एकूण रुग्णसंख्येच्या 1 % पेक्षा कमी आहे, सध्या त्याचे प्रमाण 0.45 %, मार्च 2020 पासून सर्वात कमी
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या1,53,776 आहे, 250 दिवसांमधील सर्वात कमी संख्या
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (1.03%) , गेले 29 दिवस 2 % पेक्षा कमी
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर ((1.16%) , गेले 39 दिवस 2 % पेक्षा कमी
आतापर्यंत एकूण 61.02 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.